10.0 1 10 0

Kết quả: 5.0/10 - (14 phiếu)

Yeon Jung Hoon và Chae Chung Ahn xác nhận tham gia phim Man To Man

Yeon Jung Hoon và Chae Chung Ahn xác nhận tham gia phim Man To Man phimbomtans
Lượt xem: 581

Diễn viên Yeon Jung Hoon và Chae Chung Ahn xác định tham gia bộ phim “Man To Man”. Sắp tới đây.

Đài truyền hình JTBC tiết lộ, Yeon Jung Hoon sẽ đóng vai tài phiệt đời thứ ba Mok Seung Jae, sau khi cha đột ngột qua đời thì sống theo cách mà ông nội mong đợi, thật ra nội tâm lại che giấu tham vọng lớn hơn. Vì để khiến cho một người đàn ông yêu người phụ nữ của mình phải rơi xuống vực thẳm mà không từ thủ đoạn dùng mọi biện pháp.

tin tức điện ảnh 2016

Chae Chung Ahn đóng vai nữ diễn viên Song Mi Eun xuất thân là Hoa hậu Hàn Quốc, đồng thời cũng là vợ của Mok Seung Jae. Song Mi Eun xuất thân bình thường, nhưng lại có thiên phú trong lĩnh vực thiết kế thời trang, được chuyên gia trong giới thượng lưu yêu thích. Song, dưới vẻ ngoài lộng lẫy của cô lại ẩn giấu một quá khứ mà không ai biết, Song Mi Eun và ngôi sao Hallyu Yeo Woon Kwang từng có một đoạn hồi ức không thể xóa sạch.

“Man To Man” kể câu chuyện xảy ra giữa ngôi sao Hallyu Yeo Woon Kwang và vệ sĩ Kim Sul Woo của mình (Park Hae Jin đóng), sẽ áp dụng hình thức quay xong mới chiếu, dự tính lên sóng vào nửa đầu năm sau. Hãy truy cập phim bom tấn để thưởng thức những bộ phim hàn hay nhất nhé!!

Bình luận