Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
5.5 11 10 0

Kết quả: 5.5/10 - (11 phiếu)

Yên chi

Rookie agent rouge 2016

Yên chi phimbomtans
Lượt xem: 5,747
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: Đang cập nhật. phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên: trieu le dinh,luc nghi, vien van khang, dao han nhien, thach boi ky, diep phong vai, ly mong nam

Yên chi - Rookie agent rouge 2016 là một trong những bộ phim Trung Quốc được phát sóng vào cuối năm 2016 này, đây là những bộ phim được mong đợi nhất năm, có lẻ phim sẽ mang đến cho bạn nhiều điều phải suy ngẩm cũng như những cung bậc cảm xúc tuyệt vời của các diễn viên Lục Nghị, Triệu Lệ Dĩnh, Viên Văn Khang, Đào Hân Nhiên, Thạch Bối Kỳ, Diệp Phong vai và Lý Mộng Nam. Điều đó mang lại sự cún hút cho bộ phim Rookie agent rouge này.

phim yêu chi tập cuối

Bộ phim yên chi trọn bộ là câu chuyện kể về cuộc chiến năm 1973 , ở thế chiến thứ 2 khi quân Nhật phát động chiến tranh xâm lược Trung Quốc. Với thế mạnh như vũ bảo, đi đến đâu điêu tàn đến đó, mọi thứ bị quân nhật tiêu diệt có thể xem chính Quyền Trung Quốc thời bấy giờ thối nát và mục rửa, họ chẳng xem tính mạng bách tính ra gì, chỉ vét cho đầy túi rồi bỏ trốn. Cũng chính điều đó làm cho lòng yêu nước của những con người dũng cảm đã được đẩy lên cao, đây cũng chính là cao trào của cuộc chiến nảy lữa này.

xem phim yêu chi 2016 full

Đi sâu hơn vào bộ phim yên chi 2016 ta bắt gặp một nữ hào kiệt với lòng yêu nước xót xa trước cảnh nức mất nhà tan, giặc phá điêu tàn Lam Yên Chi một nữ thanh niên tiến bộ cùng các bạn học của mình thực hiện cuộc miss tinh biểu tình, tuy không lớn nhưng khơi gợi được lòng yêu nước đấu tranh tới cùng để giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương đất nước.

phim yêu chi vietsub hay nhất năm 2016

Chính cuộc biểu tình ấy, đã đưa cô trở thành một người mới lạ hoàn toàn khác trong mắt của những kẻ có quyền khác, thế nhưng trong một lần vận động cô đã rơi vào chuyến tuyến giữa Trung và Nhật, giữa khói lữa bom đạn cô xem cái chết nhẹ tựa như lông hồng và tiếp tục hoạt động cách mạng đã lập được nhiều chiến công lớn góp phần dành lấy hoà bình cho nước nhà. Gây cấn hấp dẫn và ý nghĩa, đừng bỏ lỡ bộ phim Yên chi tập cuối full vietsub này nhé! Chúc quý vị và các bạn có những giây phút tuyệt vời bên chúng tôi cùng những bộ Fim Hay này nhé!

Bình luận