Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
5.2 10 10 0

Kết quả: 5.2/10 - (10 phiếu)

Vương quốc ảo

Ice Fantasy 2016

Vương quốc ảo phimbomtans
Lượt xem: 6,398
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 62 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Cúc Giác Lượng
Diễn viên: tu kieu, phung thieu phong, ma thien vu, loc tu trinh, tong thien

Chú Ý: Bộ phim Huyễn Thành - Vương Quốc Ảo hiện đang làm điên đảo màn ảnh nhỏ của quý vị, vì thế hôm nay phim bom tấn sẽ úp bộ phim này nhé! mong các bạn ủng website của chúng tôi.

huyễn thành - vương quốc ảo

Nội dung phim vương quốc ảo là một câu chuyện kể về cuộc chiến giữa 2 tọc tiên đó là tộc băng giá và tộc lữa, nguyên nhân dẫn đến trận chiến vô nghĩ này chính là mối thù truyền kiếp từ lâu đờn và nó được bùng phát mạnh mẽ từ ngày một chiến binh của tộc băng bị giết chết. Không chịu cuối nhường, cho đó là một súc phạm vô cùng lớn đến lòng tự trọng của tộc băng, họ đã phát binh gây ra trận chiến khói lữa binh đao này.

xem phim vương quốc ảo

Điều đặc biệt ở bộ phim Ice Fantasy 2016 này đó là sự giàn dựng vô cùng công phu, cùng với đó là những cảnh sắc tuyệt vời khiến người xem như đang lạc vào tiên cảnh một thế giới thần tiên chỉ có trong mơ. Kèo theo sự huyền ảo của cảnh vật đó là những pha hành động võ thuật đầy gây cấn và khuyến rủ, điều đó sẽ làm mát nhãn người xem.

phim vương quốc ảo 2016

Nếu bạn là một pham trung thành của thể loại phim kiếm hiệp, thì chắc chắn bộ phim vương quốc ảo này sẽ là một tâm điểm khá thú vị dành cho bạn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa? Một thế giới phim đang chờ đón bạn!

Bình luận