Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
5.0 4 10 0

Kết quả: 5.0/10 - (4 phiếu)

Ước vọng vương triều

Buang Atitharn 2016

Ước vọng vương triều phimbomtans
Lượt xem: 1,609
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 16 Tập phút
Quốc gia: Thái Lan
Đạo diễn:
Diễn viên: prin suparat, patricia tanchanok good

Ước hẹn vương triều - Buang Atitharn 2016 một trong những bộ phim tình cảm lãng mạn cổ trang của giới thái lan, một lần nữa Thái Lan cho ta thấy họ không đơn điệu chỉ một vài thể loại mà hầu như thể loại phim nào đối với họ cũng rất thành công từ hành động cho đến tình cảm hay phim ma kinh điển..vv. Điều đó mang đất nước thái đi xa hơn và bay cao hơn so với những nền điện ảnh khác ở Châu Á.

phim ước hẹn vương triều trọn bộ

Bộ phim ước hẹn vương triều lấy bối cảnh ở thời xa sư tại một thành phố cổ Chanthapura, chưa bao giờ xuất hiện dù chỉ một lần trong cả 1000 năm nay, thế nhưng giờ đây nó lại đứng sững sờ trước những con mắt kinh ngạc, do một nhà khảo cổ học Athin trẻ tuổi phát hiện, đó là một miếng hoá thạch nhỏ có khắc những văn tự thời cổ xưa và cho biết thành phố cổ Chanthapura thực sự có tồn tại trên đất nước này, nó không phải là một truyề thuyết xuông mà người đời vẫn truyền tụng nhau như một câu chuyện viễn tưởng không hề có thật.

phim thái lan lãng mạn nhất

Không bao lâu khi nhà khảo cổ học trẻ tuổi tìm thấy miếng bia đó, nhiều kẻ đã lên kế hoạch cướp đi đầu mối quan trọng này, chẳng mấy chốc miếng văn tự đã bị biến mất không một dấu tích cũng không một lời giải thích nào được đưa ra, sau 10 năm miếng bia lại một lần nữa xuất hiện làm dậy sóng giang hồ cùng những kẻ tham lam muốn có được nó với những lời tuyên truyền sẽ có cả núi châu báu nếu sở hữu món vật này. Cùng với đó là tình yêu đầy lãng mạn mà bộ phim Buang Atitharn mang đến. Đường bỏ lỡ bộ phim ước hẹn vương triều vietsub này nhé! Hãy đón xem những tập mới nhất trên phim bom tấn để ủng hộ chúng tôi.

Bình luận