Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
6.7 10 10 0

Kết quả: 6.7/10 - (10 phiếu)

Tước tịch

Legend of ravaging dynasties 2016

Tước tịch phimbomtans
Lượt xem: 2,229
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 90 phút phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Quách Kính Minh
Diễn viên: pham bang bang, tran vy dinh,ngo diec pham, duong mich, tran hoc dong, vuong nguyen (tfboys)

Tước tịch - Legend of ravaging dynasties 2016 là một bộ phim võ thuật tựa game do nền điện ảnh Trung Hoa mang đến được hoàn thành bởi đạo diễn Quách Kính Minh ngay khi qua bàn tay lão luyễn của ông bộ phim đã trở nên huyền bí và hấp dẫn hơn cùng với dàn diễn viên đình đám nền điện ảnh này Ngô Diệc Phàm, Trần Vỹ Đình, Dương Mịch, Trần Học Đông, Phạm Băng Băng, Vương Nguyên (Tfboys) sẽ là một tâm đuêmr chú ý trong năm 2016 này.

phim tước tích 2016 full hd

Bộ phim tước tịch là câu chuyện huyền bí, lấy bối cảnh huyền thoại của phương tây Odin, tại nơi này sẽ xuất hiện 4 châu lục. Mỗi châu lục sẽ có một vị thần toàn năng tương ứng, và họ có bổn phận chấn giữ mỗi châu lục mà họ cai quản. Đúng vậy đi sâu hơn vào trong Tước Tích chính là truyền thuyết lụt địa Odin của các vị thần. Tại nơi ấy cũng sẽ tồn tại 4 quốc gia tương ứng với Thủy, Hỏa, Địa, Phong.

Trong một lần tình cờ, một anh chàng người đại lục ở Aslan thu phục được một con kỳ lân, đây cũng chính là thần thú được tuyên truyền trong truyền thuyết, cùng với những điều siêu phàm đẹp ấy là một cuộc chiến giữa các châu lục sắp diễn ra. Gây cấn và hấp dẫn, hãy đón xem bộ phim tước tịch full hd trên kênh phim bom tấn nhé!!

Bình luận