Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
5.3 6 10 0

Kết quả: 5.3/10 - (6 phiếu)

Tình yêu zombe

Warm Bodies 2013

Tình yêu zombe phimbomtans
Lượt xem: 981
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 120 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên: nicholas hoult,john malkovich, teresa palmer

Tình yêu zombe - Warm Bodies 2013 một bộ phim ma quái những xen lẫn đó là một chuyện tình đầy lãn mạn do nền điện ảnh Mỹ tạo ra trong năm 2013, cùng với sự thành công ấy đó là những diễn viên John Malkovich, Teresa Palmer, Nicholas Hoult đầy trẻ trung và sôi động đã làm cho tiết mục chuyển biến của mình hoàn hảo nhất trong bộ phim này.

phim tình yêu zombe full

Bộ phim tình yêu zombe nếu bạn chỉ thấy những xác sống di động và ăn thịt người, uống máu người một cách ghê tởm, thì hôm nay Zombe này lại biết yêu một cách lãng mạn hơn thế anh ta còn biết cua gái đấy. Chắc chắn rồi phim Warm Bodies truyền tải một câu chuyện tình éo le và đầy cảm động của một con ma zombe với cô gái trẻ Julie. Khi loài người bị tấn công bởi những cái xác sống mọi thứ đều chím lĩnh thân thể họ và biến họ trở thành cái xác biết di độn và thích ăn đồ tanh đặc biệt là con người.

phim xác sống hấp dẫn nhất

Thế nhưng một chàng thây ma lại phải lòng Julie, không rõ vì nguyên do gì lại khiến anh chàng zombe ấy vượt qua tất cả để làm chủ bản thân và trao cho cô gái sự che chở đầy ấm áp, anh dạy cho cô cách sống như một xác sống để tránh những xác sống khác ăn thịt cô. Hài hước vui nhộn và đầy hấp dẫn, Zombe cũng biết tỏ tình. Đừng bỏ lỡ bộ phim tình yêu zombe này nhé! Truy cập vào phim bom tấn để tận hưởng những bộ phim hay nhất!!

Bình luận