Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
5.3 3 10 0

Kết quả: 5.3/10 - (3 phiếu)

Thập cửu muội vtv2

thap cuu muoi tap cuoi

Thập cửu muội vtv2 phimbomtans
Lượt xem: 4,677
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 40 Tậo phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên: truong dinh ham, thoi bang, nham ham

Bộ phim sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục vào 8h30 mỗi tối hàng tuần.

Sau khi phim chiếu trên vtv2 kết thúc. Hãy đón xem phim trên phim bom tấn, website cập nhật phim nhanh nhất!

____________________________________________________________

Thập cửu muội một bộ phim truyền hình đặc sắc của giới Trung Hoa, phim đang được trình chiếu trên vtv2 vào 19h mỗi tối hàng tuần. Ngay sau khi ra mắt bộ phim  đã mang lại nhiều điều mới vẻ với những con mắt ngỡ ngày trước thể loại phim cổ trang đậm nét ngôn tình.

phim thập cửu muội vtv2

Bộ phim Thập cửu muội vtv2 là câu chuyện kể về cô nàng cửu muội, một cô gái xinh xắn duyên dáng đi lại trên giang hồ luôn hào hiệp trượng nghĩa, tiêu diệt những kẻ ác bá hau những kẻ áp bức dân lành chính vì thế trên giang hồ cửu muội còn được mệnh danh là nữ đại hiệp. Nhưng không may võ lâm rơi vào mối nguy hiểm trước những trận sóng gió nỗi lên, các phe phái phân tranh thiên hạ. Quần hùng khắp nơi đều chiếm đóng cho mình một bờ cõi riêng, không màng quan tâm đến sự sống chết của dân nghèo.

xem phim thập cửu muội vtv2

Tức giận trước những hành vi ấy của giới giang hồ Thập cửu muội đã liên kết với các quần hùng có cùng chí hướng khác đứng lên xưng bá võ lâm, hiệu triệu thống nhất nhằm giúp giới võ lâm tránh khỏi nạn kiếp này. Cũng trong cuộc hành trình ấy nàng đã gặp một chàng trai kiên trực thẳng khái võ công siêu quần, họ bắt đầu trao tình cảm cho nhau.

phim truyền hình thập cửu muội

Vậy võ lâm sẽ ra sao? Chuyện tình lãng mạn đậm chất ngôn tình của nàng cửu muội này sẽ đi về đâu? Liệu họ có được hạnh phúc? Võ lâm có thuát khỏi kiếp nạn này không? Mời các bạn hãy đón xem bộ phim thập cửu muội vtv2. Hãy đón xem những tập phim mới nhất trên phim bom tấn nhé!

Bình luận