Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
6.0 7 10 0

Kết quả: 6.0/10 - (7 phiếu)

Thành phố tội lỗi 3

Gotham Season 3: Mad City 2016

Thành phố tội lỗi 3 phimbomtans
Lượt xem: 2,732
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 16 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên: ben mckenzie, donal logue, david mazouz, zabryna guevar

Lịch chiếu Phim Thành Phố Tội Lỗi Phần 3 - Gotham Season 3: Mad City được chiếu lúc 9h->10h đêm ngày thứ 2 hàng tuần bên Mỹ được cập nhật sau khi chiếu 1->5h tại PhimBomTans.com cập nhật Vietsub vào thứ 3 hàng tuần. Trung bình mỗi tuần 1 tập phim. Hãy nhớ đón xem nhé!

thành phố tội lỗi  3 vietsub

Thành phố tội lỗi phần 3 - Gotham Season 3: Mad City 2016 là một trong những bộ phim bom tấn hấp dẫn được thực hiện bởi Bruno Heller, được dựa trên nhân vật đã từng xuất hiện ở phần trước của nhà xuất bản DC Comics và đã được họ nhượng quyền thương mại lại cho Batman, cùng với đó là loạt sao Ben McKenzie như các bạn trẻ Gordon, trong khi Heller điều hành sản xuất cùng với Danny Cannon.

phim thành phố tội lỗi phần 3 full

Bộ phim thành phố tội lỗi 3 là một câu chuyện kể về James Gordon một thám tử tài ba tại thành phố đầy vẻ chết tróc này, các vụ giết người vô gia cư hàng loạt liên tiếp xảy ra tại thành phố, nhiều cơ quan chức năng phải chịu thua những băng đảng tội phạm này, chúng hoành hành ngang ngược nhưng lại vô cùng sạch sẽ và kiến đáo. Bất kỳ kẻ nào muốn nhúng tay vào chuyện của chúng đều bị ám sát hoặc tiêu diệt, khiến cho cơ quan chức năng lại lo sợ hơn.

xem phim thành phố tội lỗi phần 3 trọn bộ

Thế nhưng trong thành phố đầy dãy tội lỗi ấy, lại xuất hiện những con ngường anh hùng, họ như một đấng cứu thế không màng nguy hiểm, tiêu diệt và trừng trị những kẻ ác tàn bạo ấy, thế nhưng để tiêu diệt được lũ tội phạm ấy không phải là một điều dể dàng, họ phải có kế hoach cụ thể và chu toàn nhất. Gây cấn và đầy cuốn hút phim Gotham Season 3 mang đến cho chúng ta những pha hành động hoành tráng. Hãy đón xem bộ phim trên krrnh phim bom tấn nhé!

Bình luận