Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
5.0 5 10 0

Kết quả: 5.0/10 - (5 phiếu)

Thám tử lừng danh conan

Detective Conan 1996

Thám tử lừng danh conan phimbomtans
Lượt xem: 1,973
Năm phát hành: 1996
Thời lượng: ??? phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn: Gosho Aoyama, Yasuichiro Yamamoto, Kenji Kodama,
Diễn viên: wakana yamazaki, minami takayama, conan edogawa, akira kamiya, kogoro mori, furin cha, thanh tra megure, ran mori

Thám tử lừng danh conan - Detective Conan 1996 một bộ phim hoạt hình bom tấn của nền điện ảnh Nhật kể về anh chàng Shinichi được biết đến như Detective Conan: The Time-ném bom chọc trời ( Detective Conan Clockwork Skyscraper Meitantei Konan: Tokei Jikake No Matenro? Ở Nhật Bản, Được tầm soát Vào ngày 19 tháng 4 năm 1997, Đạo diễn Kenji Kodama và Written By Kazunari Kouchi . Trong The Movie, A Chain Of trường hợp bom Xảy ra khoảng Tokyo và là liên quan Để Shinichi Kudo cỦA Past tra. Nó Được Phát hành bởi FUNimation Trong năm 2006, và ngắn Trong tiêu chuẩn Tên thay đổi, There Was Không có thay đổi đáng kể Để tiếng Anh thích ứng

thám tử lừng danh conan

Bộ phim thám tử lừng danh conan, được gọi là Thám tử Conan: Những thứ mười bốn mục tiêu ( 名探偵コナン14番目の標的 Meitantei Konan: Jūyon-banme không Tāgetto? Tại Nhật Bản, ra mắt vào ngày 18 tháng 4 năm 1998, và phiên bản tiếng Anh được phát hành trong năm 2007. Đạo diễn Kenji Kodama và được viết bởi Kazunari Kouchi, nó là về một trường hợp trong đó người gần gũi với Kogoro Mouri đã bị tấn công trong một cách tương tự như The Murders ABC. Bộ phim này đã đạt được thu nhập của nhà phân phối là 1,05 tỷ yên. Nó được phát hành bởi FUNimation như một đĩa DVD vào năm 2007. Mặc dù cốt truyện vẫn giống nhau, do tính cách thay đổi tên, đã có những thay đổi đáng kể trong việc giải thích những cái tên được sử dụng.

Các thứ ba bộ phim, Detective Conan: The Last Wizard of thế kỷ ( 名探偵コナン世紀末の魔術師 Meitantei Konan: Seikimatsu không Majutsushi ? Ra mắt vào 17 tháng 4, 1999. Đạo diễn Kenji Kodama và được viết bởi Kazunari Kouchi, phim này là vào một quả trứng Fabergé mới phát hiện ra rằng đã chịu Kaitou Kid trường hợp cảnh báo, và một vụ giết người 's có liên quan đến các hậu duệ của Rasputin. Bộ phim này đã đạt được thu nhập của nhà phân phối 1,45 tỷ yên.

xem phim thám tử conan

Các Thứ tư Movie, Thám tử Conan: Captured In Her Eyes ( tên thám sát thủ trong Conan Mắt Meitantei Konan: Hitomi No Naka No Ansatsusha? Đã Đầu Khám Ngày 22 tháng Tư, năm 2000. Đạo diễn Kenji Kodama Và viết by Kazunari Kouchi, chụp Trong Mắt cô Đã Về Làm thế nào Ran Mouri trở thành vướng Trong A series of Murder Những trường hợp nhân viên cảnh sát Were nạn nhân, và khi A Murder Attempt Không Gave Amnesia cô Và Made Bản thân Một mục tiêu Of The killer. phim này đã đạt được một Box thu nhập văn phòng 2,5 tỷ yên Nhật. Hãy truy cập vào web phim hay để thưởng thức những bộ phim bom tấn nhé!

Bình luận