Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
5.0 4 10 0

Kết quả: 5.0/10 - (4 phiếu)

Tẩu thoát ngoạn mục thành long

Skiptrace 2016

Tẩu thoát ngoạn mục thành long phimbomtans
Lượt xem: 970
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 110 Phút phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Renny Harlin
Diễn viên: pham bang bang,thanh long, chi vy, lanxin zhang, johnny knoxville, eve torres, winston chao, huynh quang luong, andrew dasz, tomer oz, paul philip clark, johnson phan, sara maria forsberg, lily ji, temur mamisashvili

Tẩu thoát ngoạn mục một bổ phim bom tấn kinh điển trong mùa hè năm nay, có sự góp mặt của nam tài tử ngôi sao võ thuật Thành Long do nền điện ảnh Hoa ngữ sản xuất, chắc chắn phim Skiptrace 2016 sẽ là bộ phim lôi cuốn nhất trong năm nay.

Bộ phim tẩu thoát ngoạn mục thành long được đạo diễn Renny Harlin nhào nặn cùng với Thành Long thì một số diễn viên nỗi tiếng khác cùng góp mặt trong sự kiện lần này Chi vy, lanxin zhang, johnny knoxville, pham bang bang, eve torres, winston chao, huynh quang luong, andrew dasz, tomer oz, paul philip clark, johnson phan,  sara maria forsberg, lily ji, temur mamisashvili..vv.

phim tẩu thoát ngoạn mục thành long

Nội dung phim là một câu chuyện đầy kịch tính của thể loại fim hành động kể về anh chàng Bennie Chan do (Thành Long) thủ vai, anh trong vai một anh chàng giỏi võ, cực tốt bụng anh đang trên con đường giải cứu cho cô nàng người yêu mình Samantha, do cô đắc tội với một số băng nhóm giang hồ nên đã trở thành kẻ thù của chúng, chúng lùng xục khắp nơi để tìm kiếm và truy sát cô. Thật may mắn trên con đường giải cứu người yêu Bennie Chan tìm được một chút ít manh mối trên kẻ người mỹ mê cờ bạc này.

Bộ đôi vô cùng hài hước và hấp dẫn này sẽ cùng nhau chống trọi lại cả một băng sát thủ khét tiếng, họ phiêu lưu khắp cả đất nước Trung Quốc. Gay cấn và hấp dẫn liệu cuộc giải cứu có thành công? Cặp đôi này sẽ ra sao? Tình yêu có khiến họ vượt qua ranh giới giữa cái chết và sự sống. Mời các bạn hãy đón xem bộ phim tẩu thoát ngoạn mục thành long tại đây nhé!

Bình luận