Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
3.4 5 10 0

Kết quả: 3.4/10 - (5 phiếu)

Tần số bí ẩn phần 2

Frequency First Season 2016

Tần số bí ẩn phần 2 phimbomtans
Lượt xem: 2,674
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 12 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Daniel Bonjour
Diễn viên: peyton list, mekhi phifer, daniel bonjour, devin kelley, riley smith, lenny jacobson, anthony ruivivar, alexandra metz, michael charles roman

Tần số bí ẩn phần 2 - Frequency First Season 2016 là một bộ phim viễn tưởng do truyền hình mỹ sản xuất. Bộ phim được hoàn thành bởi đạo diễn Daniel Bonjour cùng với dàn diễn viên nổi tiếng điện ảnh Hollywod Peyton List, Mekhi Phifer, Daniel Bonjour, Devin Kelley, Riley Smith, Lenny Jacobson, Anthony Ruivivar, Alexandra Metz, Michael Charles Roman điều đó sẽ mang đến cho bạn những giây phút thật tuyệt vời.

phim tần số bí ẩn

Bộ phim tần số bí ẩn phần 2 là câu chuyện kể về những con người mang trong mình những nang lực siêu nhiên với khả năng đặc biệt của mình cậu luôn là tâm điểm nổi của tất cả mọi thứ, anh chính là Raimy Sullivan một cảnh sát. Trong một lần tình cờ anh đã liên lạc được với người cha yêu dấu của mình tên là Frank Sullivan ông đã qua đời vào 20 năm trước, cũng chính từ đây nhiều điều bất ngờ và bí ẩn tiếp tục được Raimy Sullivan khám phá và tận dụng chúng để làm những điều tốt giúp ích cho mọi người.

Bộ phim mang đến những cảm nhận mới mẻ, hãy đón xem Tần số bí ẩn phần 2 full trọn bộ trên kênh phim bom tấn nhé! Hãy đến với chúng tôi, là lựa chọn thông minh dành cho bạn.!!

Bình luận