Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
3.0 3 10 0

Kết quả: 3.0/10 - (3 phiếu)

Star Trek Beyond

Star Trek Beyond 2016

Star Trek Beyond phimbomtans
Lượt xem: 1,064
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 120 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Justin Lin
Diễn viên: idris elba,zoe saldana,simon pegg,karl urban,zachary quinto,chris pine,sofia boutella,anton yelchin,shohreh aghdashloo,deep roy,john cho, babyjohn choi, adam dimarco,melissa roxburgh,fiona vroom,lydia wilson

Phim Star Trek Beyond 2016 là chuổi hàng loại phim bom tấn về thương hiệu trên toàn thế giới, bộ phim Star Trek được sản xuất lần đầu tiên vào năm 2009, tại đây bộ phim đã vô cùng thành công của nhà sản xuất J.J. Abrams đã thiết kế lại nó mới hoàn toàn và nó đã ăn sâu vào trong khán giả hâm mộ. Bộ phim này có thêm sự góp mặt của đạo diễn nổi tiếng Justin Lin sẽ giúp cho bộ phim có them sự kì diệu và hấp dẫn.

Phim Star Trek Beyond 2016

Giới thiệu phim Star Trek Beyond  kể về phi hành đoàn trên con tàu U.S.S Enterprise đi khám phá khắp mọi nơi trên hệ hành tinh. Nhóm phi hành đòn phải tìm cách sống cho chính bản thân họ, tại đây họ phải làm tất cả mọi thứ có thể để cứu lấy bản thân mình, muôn vàn nguy cơ và thử thách mà bắt buộc họ phải vượt qua.

Liệu phi hành đoàn trên con tàu U.S.S Enterprise có thoát khỏi được hành tinh đó? Liệu họ sẽ chiến đấu như thế nào thì mời các bạn khán giả thưởng thức bộ phim Star Trek Beyond cực kỳ hấp dẫn này nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ! 

Bình luận