Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
6.2 6 10 0

Kết quả: 6.2/10 - (6 phiếu)

Quyết chiến thanh vân

Tru tiên thanh vân chí 2016

Quyết chiến thanh vân phimbomtans
Lượt xem: 7,957
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 59 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên: ly dich phong, trieu le dinh, duong tu, tan tuan kiet, truong lo nhat, xa hieu, hung nai can, nguy nguy, vuong nguyen, thanh nghi

Mới đây nền điện ảnh Trung Hoa tung ra một phim bom tấn cổ trang năm 2016 này, bộ phim mang tên Quyết chiến thanh vân hay còn gọi là Tru tiên thanh vân chí đang là điểm nổi bật của nền điện ảnh Trung Hoa trong những ngày qua.

phim quyết chiến thanh vân

Với thể loại phim cổ trang bộ phim Quyết chiến thanh vân mang đến cho người xem những trải nghiệp vô cùng thú vị. Khi xem phim này bạn sẽ được hoà mình vào trong bộ phim, đích thân cảm nhận và như mình đang được hành động cùng các diễn viên trong phim vậy khá thú vị và đầy kịch tính.

Không chỉ mang lại tính kịch tính cao cho phim, Tru tiên thanh vân chí 2016 được đánh giá là phim bộ cổ trang đáng xem nhất trong năm 2016 này, mặc dù có lẻ phim không khác với những bộ phim cùng thể loại trước đó thế nhưng bằng sự tài năng của đạo diễn đã biến hoá phim trở thành một bộ phim kiếm hiệp võ thuật hót nhất năm.

xem phim quyết chiến thanh vân

Nội dung phim không có gì để nói nhiều, thế nhưng điều đáng chú ý lại là sự dàn dựng của phim khá công phu không thể nào hoành tráng hơn, phần kết cấu nhân vật và những pha tuyệt thế võ công cũng được dàn dựng một cách tinh vi nhất làm mát nhãn người xem.

phim bộ trung quốc quyết chiến thanh vân

Cuối cùng bộ phim quyết chiến thanh vân là một trong những phim bộ hay nhất năm, nếu bạn bỏ lỡ bộ phim này thì quả là một đáng tiếc lớn. Hãy đến với phim bom tấn cùng xem và cảm nhận độ háp dẫn mà bộ phim này mang lại nhé!

Bình luận