Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
3.6 5 10 0

Kết quả: 3.6/10 - (5 phiếu)

Yêu người đào hoa

Lovey dovey 2016

Yêu người đào hoa phimbomtans
Lượt xem: 2,659
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 20 Tập phút
Quốc gia: Thái Lan
Đạo diễn:
Diễn viên: namcha cheranut yusanonda, march chutavuth pattarakhampol, bie kpn, pearwah nichaphat

Yêu người đào hoa - Lovey Dovey (2016) là một bộ phim tâm lý tình cảm do thái lan sản xuất, sẽ được gửi đến toàn thể khán giả thân yêu trong năm 2016 này.
Bộ phim Yêu người đào hoa hay còn có tên gọi khác là Tình chị tình em là một bộ phim được dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên đình đám, đậm chất ngôn tình "Yêu người đào Hoa", với sự tham gia của những diễn viên trẻ trung xinh đẹp Namcha Cheranut Yusanonda, March Chutavuth Pattarakhampol, Bie KPN, Pearwah Nichaphat điều đó sẽ tạo ra sự bất ngờ cho bộ phim.

yêu người đào hoa

Đi sâu hơn vào trong nội dung phim Lovey Dovey là sự tỏ tình đầu tiên của Daonua với cô nàng Kookkay, tửng chừng mọi thứ sẽ đi theo quỷ đạo của mình tạo ra, thế nhưng anh không ngờ lại phải nhận lời từ chối từ cô nàng Kookkay thay cho lời đồng ý. Cậu cảm thấy thật vọng và đau buồn, thế nhưng không vì vậy mà tình yêu của cậu dành cho Kookkay bị phai mờ.

Một chàng trai dâng hiến tất cả những gì tốt đẹp nhất đến người mình yêu. Sự trung thuỷ và thật lòng của cậu liệu có được đền đáp? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim yêu người đào hoa trên kênh phim bom tấn nhé!!

 

Bình luận