Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
7.9 9 10 0

Kết quả: 7.9/10 - (9 phiếu)

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Just One Smile is Very Alluring 2016

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên phimbomtans
Lượt xem: 8,405
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 30 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên: trinh sang, mao hieu dong, duong duong, bach vu, truong hach, tong han giai di, trinh nghiep thanh, thoi hang, ma xuan thuy

Bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên - Just One Smile is Very Alluring do nền điện ảnh Trung Hoa sản xuất, bộ phim đã hội tụ được dàn diễn viên vô cùng đình đám Trịnh Sảng, Mao Hiểu Đồng, Dương Dương, Bạch Vũ, Trương Hách, Tống Hân Giai Di, Trịnh Nghiệp Thành, Thôi Hàng, Mã Xuân Thụy.

yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên sẽ được chính thức khởi chiếu từ ngày 22/8/2016, bộ phim cũng đang là cơn sóng ngầm cho nền điện ảnh. Chỉ sau 1 ngày công chiếu tập 1 và tập 2 đã được rất nhiều khán giả yêu mến bởi độ hài hước đáng yêu mà phim mang tới, cùng với đó là câu chuyện tình chua chát đầy thú vị của cặp đôi chính trong phim.

Nội dung phim yêu em từ cái nhìn đầu tiên là câu chuyện nói về cô nàng xinh đẹp đầy cá tính Bối Vy Vy, một cô nàng khoa khôi của trường, do khuôn mặt khả ái và vóc giáng tuyệt trần cô đã lọt vào không biết bao nhiêu tầm ngắm của các bạn nam cùng trường. Trong đó có Đại Thần "Tiêu Nại", người mà sau này chinh phục thành công trái tim cô.

xem phim yêu em từ cái nhìn đầu tiên 2016

Phim Just One Smile is Very Alluring chắc chắn sẽ gây sốt màn ảnh trong năm nay bởi những gương mặt đầy trẻ trung và sôi động. Hãy đón xem bộ phim yêu em từ cái nhìn đầu tiên chắc chắn sẽ mang dến cho các bạn những giây phút thư giản không thể nào quên. 

Bình luận