Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
1.0 2 10 0

Kết quả: 1.0/10 - (2 phiếu)

Xác sống nổi loạn 2: Trò chơi kết thúc

Dead Rising: Endgame 2016

Xác sống nổi loạn 2: Trò chơi kết thúc phimbomtans
Lượt xem: 950
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 100 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Pat Williams
Diễn viên: jesse metcalfe, keegan connor tracy, jessica harmon

Xác sống nổi loạn 2: Trò chơi kết thúc - Dead Rising: Endgame 2016 một bộ phim kinh dị mỹ, đây là seri 2, nối tiếp của phần trước được đạo diễn Pat Williams thực hiện cùng những diễn viên quen thuộc ở phần 1 Jesse Metcalfe, Keegan Connor Tracy, Jessica Harmon, một lần nữa chúng ta lại được gặp họ trong Dead Rising: Endgame trong 2016 này.

phim xác sống nổi loạn 2 full hd

Bộ phim Xác sống nổi loạn 2: Trò chơi kết thúc nếu như câu chuyện ở phần trước là do quân đội gây ra những hậu quả nặng nề, vì muốn kiểm xoát tất cả con người trên đất nước Mỹ, quân đội đã không ngần ngại hi sinh những người dân thường, đưa lượng thuốc vacxin giả, khiến cho dịch bệnh xác sống lan rộng, xuyên xuốt bộ phim chỉ còn vài người sống sót.

Ở phần 2 này, anh chàng Sabongui đã trở lại, không còn vẻ thư sinh sợ sệt như trước nữa, giờ đây anh như một người hùng, xem những thây ma là trò chơi đơn giản để tiêu diệt chúng cùng với nhóm của anh, diễn viên mới Billy Zane thủ vai Rand, Rand là một nhà khoa học, đẹp trai, tài giỏi, thông minh nhưng lại vô cùng tàn ác, anh được thuê bởi một tổ chức chính phụ, bắt những con người còn sống để thực hiện những thí nghiệm về zombe trên cơ thể người.

phim xác sống mới nhất

Tàn độc, nhóm của Sabongui sẽ phải làm gì trước những âm mưu tàn độc phía chính phủ, gây cấn và hồi hộp đừng bỏ lỡ bộ phim Dead Rising: Endgame trong năm 2016 này nhé! Truy cập vào website phim bom tấn để trải nghiệm nó.

Bình luận