Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
2.2 5 10 0

Kết quả: 2.2/10 - (5 phiếu)

Vụ nổ lớn phần 10

The Big Bang Theory Season 10 2016

Vụ nổ lớn phần 10 phimbomtans
Lượt xem: 2,182
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 8 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên: johnny galecki, jim parsons, kunal nayyar, kaley cuoco, simon helberg, melissa rauch, mayim bialik, johnny galecki

Vụ nổ lớn phần 10 - The Big Bang Theory Season 10 2016 là một bộ phim truyền hình hài hước do nền điện ảnh Hollywood sản xuất. Cùng với những ngôi sao siêu hài Johnny Galecki, Jim Parsons, Kunal Nayyar, Kaley Cuoco, Simon Helberg, Melissa Rauch, Mayim Bialik, Johnny Galecki, Jim Parsons, Kunal Nayyar, Kaley Cuoco sẽ mang đến cho quý vị khán giả những phút giây cười ra nước mắt.

phim vụ nổ lớn phần 10 trọn bộ

Bộ phim vụ nổ lớn phần 10 đây là mùa thứ 10 tiếp theo của những mùa trước, vô cùng thành công với tính giải trí cao. Phim được cho là nên tiếp tục với độ dài 22 phút mỗi tập khiến người xem không khỏi phân vân bởi đó còn cho là hơi ngắn. Phim The Big Bang 10 là câu chuyện xoay quanh Leonard và Sheldon 2 anh chàng vui tính sống cùng nhau trong một khu chung cư. Chuyện sẽ chẳng có gì xảy đến khi cả hai vẫn độc thân cho đến khi cô nàng Leonard chuyển đến khu chung cư gần họ.

phim vụ nổ lớn phần 10

Leonard với vẻ đẹp cuốn hút khiến cho trái tim của Leonard như nhảy ra khỏi lồng ngực, anh quyết tâm cua cẩm cô nàng thế nhưng Sheldon lại cũng thích cô nàng rồi. Cả 2 bắt tay nhau lên kế hoạch tấn công cô nàng với điều kiện phải chơi đẹp. Chính từ đây những tình tiết dỡ khóc dỡ cười của ba nhân vật chính được bùng nổ. Hãy đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim vụ nổ lớn 10 2016 trọn bộ tại phim bom tấn nhé!

Bình luận