Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.0 7 10 0

Kết quả: 4.0/10 - (7 phiếu)

Vũ khí tối thượng

Lethal Weapon 2016

Vũ khí tối thượng phimbomtans
Lượt xem: 3,628
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 10 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Shane Black
Diễn viên: clayne crawford,charles baker, damon wayans, christopher aber

Vũ khí tối thượng - Lethal Weapon 2016 một bộ phim hành động truyền hình mỹ dựa trên loạt phim hành động cùng tên được tạo bởi đạo diễn Shane Black. Và Bộ phim đã được công chiếu trên truyền hình Fox vào ngày 21 tháng 9 năm 2016 tại nước mỹ. Cùng tham gia bộ phim này ta sẽ gặp lại nhiều nhân vật nổi tiếng như Charles Baker, Clayne Crawford, Damon Wayans và Christopher Aber đây là những ngôi sao đình đám trong nền điện ảnh Hollywood.

phim vũ khí tối thượng 2016 full hd

Bộ phim vũ khí tối thượng khi tha gia trong phim Damon Wayans trong vai Roger Murtaugh, Clayne Crawford trong vai Martin Riggs, Jordana Brewster trong vai tiến sĩ Maureen Cahill, Kevin Rahm trong vai Captain Brooks Avery và một số diễn viên khác. Bộ phim Lethal Weapon là một câu chuyện kể về một nhóm người làm trong CIA anh vừa trở về sau một nhiệm vụ mật, giờ đây anh lại tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình với một bom buôn lậu vũ khí nguy hiểm, điều đầu tiên anh cần tiếp cận chúng điều ấy như một quả bom hẹn giờ chết người.

vũ khí tối thượng tập cuối 2016

Bất chấp mọi thứ có thể sảy ra anh đã cố gắng tạo cho mình những chi tiết để thích hợp lọt vào hàng ngũ chúng, cũng chính từ đây nhiều pha hành động gây cấn và những giây phút thót tim được các diễn viên thực hiện. Bộ phim vũ khí tối thượng full vietsub khong thể bỏ qua trong năm nay. Hãy đón xem tại phim bom tấn nhé!

Bình luận