Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
3.5 4 10 0

Kết quả: 3.5/10 - (4 phiếu)

Vụ cướp thế kỷ

The Bank Job 2008

Vụ cướp thế kỷ phimbomtans
Lượt xem: 1,474
Năm phát hành: 2008
Thời lượng: 112 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Roger Donaldson
Diễn viên: james faulkner,jason statham , saffron burrows, stephen campbell moore, daniel mays

Vụ cướp thế kỷ - The Bank Job 2008 là một bộ phim hành động siêu bom tấn của nền điện ảnh Hollywood, được đạo diễn Roger Donaldson thực hiện và có sự góp mặt của nam tài tử Jason Statham người hùng của bộ phim này. Cùng với anh là những ngôi sao nổi tiếng Saffron Burrows, Stephen Campbell Moore, Daniel Mays, James Faulkner tham gia.

vụ cướp thế kỷ full hd

Bộ phim vụ cướp thế kỷ kể về Terry do Jason Statham thủ vai, một chàng trai sống bằng nghề buôn bán ô tô, đang cố gắng gột rửa tội lỗi của mình trong quá khứ, mặc dù anh chưa bao giờ gây ra tội ác nào động trời cả. Cũng vì gia đình nhỏ của mình nên anh chấp nhận làm một kẻ bán xe ô tô lương ba cọc ba đồng, để nuôi niềm hạnh phúc nhỏ trong gia đình. Thế nhưng gã Martine một người hàng sóm kế bên đề nghị Terry tham gia một vụ cướp ngân hàng cùng anh ta. Có lẽ đây là một cơ hội để đổi đời Terry chấp nhận tham gia cuộc chơi này.

Thế nhưng không để thành công được vụ cướp này không phải là đơn giản, rất nhiều vấn đề có thể sảy đến. Gây cấn hồi hộp và kịch tính không thể bỏ lỡ bộ phim vụ cướp thế kỷ full vietsub 2008 này. Hãy đón xem những bộ phim hay nhất tại đây nhé!

Bình luận