Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
6.3 6 10 0

Kết quả: 6.3/10 - (6 phiếu)

Vị vua cuối cùng

The Last King 2016

Vị vua cuối cùng phimbomtans
Lượt xem: 997
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 99 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Nils Gaup
Diễn viên: michael aasen, anders dahlb, elg elgesem, pål sverre ha, thorbjørn harr, kristofer hivju, stig henrik hoff

Vị vua cuối cùng - The Last King 2016 là bộ phim chiến tranh thời xa xưa do nền điện ảnh Hollywood mang đến với khán giả trong năm 2016 này. đây là bộ phim nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình phim của đạo diễn Nils Gaup. Ngoài ra tham gia trong phim có nhiều gương mặt nổi trội là ngôi sao lớn của nền điện ảnh nước này như: Michael Aasen, Anders Dahlb, Elg Elgesem, Pål Sverre Ha, Thorbjørn Harr, Kristofer Hivju, Stig Henrik Hoff.

phim vị vua cuối cùng full hd

Bộ phim vị vua cuối cùng là câu chuyện kể về đất nước Na Uy năm 1206, do nhiều năm cai trị đất nước trở nên thối nát và điêu tàn. Cướp bóc hoành hành những người dân phải sống trong cực khổ lầm than, nhà vui tham lam độc tài không quan tâm gì tới dân chúng lúc bấy giờ. Búc xúc trước tình cảnh đó nhiều nhóm đã lên kế hoạch và ám sát nhà vua để trì vì lại thế giới, đỉnh điểm là những cuộc nội chiến bùng nổ khắp nơi.

vị vua cuối cùng vietsub

Một nhóm người anh hùng, vì quê hương vì người thân cũng đứng lên thành lập một đội hùng dũng để chống lại đế chế này. Hấp dẫn và lôi cuốn, bộ phim mang đến cho người xem những vụ chiến tranh đẹp mắt và hoành tráng. Đừng bỏ lỡ Vị vua cuối cùng full hd này trên kênh phim bom tấn nhé!!

Bình luận