Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
3.0 4 10 0

Kết quả: 3.0/10 - (4 phiếu)

Vật chất bí ẩn phần 2

Dark Matter Season 2 2016

Vật chất bí ẩn phần 2 phimbomtans
Lượt xem: 1,053
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 10 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên: anthony lemke, jodelle ferland, alex mallari jr., marc bendavid, melissa o'neil

Vật chất bí ẩn phần 2 - Dark Matter Season 2 2016 là một bộ phim khoa học viễn tưởng câu chuyện kể về một phi hành đoàn sáu người của một phi thuyền vô chủ tỉnh dậy ứ ở xa nhất của không gian. Trí nhớ của họ lau sạch, họ không có hồi ức của họ là ai và làm thế nào họ có trên tàu. Các đầu mối duy nhất để danh tính của họ là một vịnh chở đầy vũ khí và một điểm đến: một khai thác thuộc địa từ xa mà là về để trở thành một khu vực chiến tranh. Khi không có ý tưởng mà phía họ, họ phải đối mặt với một quyết định gây chết người. những amnesiacs sẽ quay lưng lại với lịch sử, hoặc quá khứ của họ sẽ bắt kịp với họ?

phim vật chất bí ẩn phần 2

Bộ phim Vật chất bí ẩn phần 2 sẽ cho ta thấy nếu bạn chỉ đơn giản là bỏ qua tất cả các đánh giá xấu về chương trình này và chỉ cần cung cấp cho nó một cơ hội, bạn sẽ thấy cho chính mình rằng đó là rất xa những gì một số trẻ em ngớ ngẩn đã viết trong những nhận xét xấu ... Nó có một tiềm năng rất lớn để trở thành một chương trình tốt với bí ẩn tốt xung quanh mỗi góc. Nó không phải là phi công tốt nhất, nhưng sau khi xem tập 2 Tôi thành thật không thể chờ đợi cho một thứ 3 để đi ra ... Câu chuyện đằng sau, các nhân vật đều OK, và nó là lạ để đọc những điều xấu về hiệu ứng đặc biệt. Mặc dù tôi luôn muốn các hiệu ứng đặc biệt nhất trong chương trình tôi xem, nó đã không bao giờ thực sự quan trọng với tôi, nếu mọi thứ khác là tốt.

Đi một số các chương trình khoa học viễn tưởng cũ mà không có thhe hiệu ứng đặc biệt tốt nhất , nhưng bạn thích chúng cho mọi thứ khác. Điều kỳ lạ là các hiệu ứng đặc biệt ở đây là tốt hơn nhiều so với những gì đã được nói trong một số reviewa xấu. Trong ngắn - Nó là một chương trình tốt cho tất cả Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim vật chất bí ẩn phần 2 trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận