Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
2.3 4 10 0

Kết quả: 2.3/10 - (4 phiếu)

Tuyên ngôn tự do của Jones

Free State of Jones 2016

Tuyên ngôn tự do của Jones phimbomtans
Lượt xem: 933
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 120 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Gary Ross
Diễn viên: matthew mcconaughey, gugu mbatha-tho ,mahershala ali, keri russell

Tuyên ngôn tự do của Jones - Free State of Jones 2016 là một bộ phim chiến tranh Mỹ được sản xuất vào năm 2016 lấy cảm hứng từ cuộc đời của Newton Hiệp sĩ và cuộc nổi loạn có vũ trang chống lại các bang ly khai ở Jones County, Mississippi, trong Nội chiến Hoa Kỳ. Viết và đạo diễn Gary Ross,các ngôi sao điện ảnh Matthew McConaughey, Gugu Mbatha-thô, Mahershala Ali và Keri Russell.

Bộ phim Free State of Jones được phát hành tại Hoa Kỳ bởi STX Entertainment vào ngày 24 Tháng Sáu 2016 và nhận được đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình. Bộ phim là một quả bom phòng vé, thu về chỉ 21 triệu $ chống lại nó ngân sách $ 50 triệu.

phim chiến tranh mỹ hay nhất

Bộ phim tuyên ngôn tự do của Jones là câu chuyện có thật được dựa trên lịch sử của Jones County, Mississippi trong suốt cuộc nội chiến và thời kỳ ngay sau đây. Mặc dù cốt truyện của bộ phim là hư cấu, câu chuyện tổng thể sau lịch sử của Jones County, và rất nhiều các sự kiện được mô tả là đúng sự thật. Bộ phim được ghi là "dựa trên những cuốn sách The Free State của Jones của Victoria E. Bynum và Nhà nước của Jones bởi Sally Jenkins và John Stauffer.

Sau khi sống sót trong 1862 trận Corinth, Newton hiệp sĩ, một nông dân nghèo từ Jones County phục vụ như là một bác sĩ chiến trường trong Quân đội miền Nam , sa mạc và trở về nhà để trang trại của ông và người vợ của mình, Serena. Trong khi đó, ông kết bạn với Rachel, một nữ nô lệ đã bí mật học đọc.

phim tuyên ngôn tự do của jones full hd

vỡ mộng của Newton với Liên minh phát triển sau khi biết rằng quân đội đang nắm giữ một loại cây trồng, vật nuôi cho các loại thuế. Sau khi giúp đỡ một gia đình chống lại một cuộc tấn công như vậy, ông bị cắn bởi một con chó nô lệ bắt. Với sự giúp đỡ của dì bãi nô Sally và một số nô lệ, ông trốn thoát đến một đầm lầy, nơi một số nô lệ chạy trốn do Moses Washington có xu hướng vết thương.

Nội dung phim còn khá dài về thời kỳ chiến tranh hấp dẫn này. Khi tham gia trong phim tuyên ngôn tự do của Jones 2016 sẽ mang đến cho quý vị những giây phút tuyệt vời, bạn như được trở về với thời chiến đấu xa xưa. Đừng bỏ lỡ một bộ phim hấp dẫn này. Hãy truy cấp vào web phim bom tấn để thưởng thức nó nhé!!

Bình luận