Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.4 5 10 0

Kết quả: 4.4/10 - (5 phiếu)

Tuổi thanh xuân phần 2

Forever Young 2 2016

Tuổi thanh xuân phần 2 phimbomtans
Lượt xem: 2,775
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 40 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Đỗ Thanh Hải
Diễn viên: nha phuong, kang tae oh, hong dang, kim tuyen, shin jae ha, shin hae sun, lee kyu bok, viet anh, roh haeng ha, son jong hak

Tuổi thanh xuân phần 2 - Forever Young 2 một bộ phim tâm lý tình cảm do Việt Nam và Hàn Quốc cùng nhau phối hợp sản xuất, một bộ phim ngôn tình nhân dịp cuối năm dành cho khán giả sẽ được chính thức công chiếu vào ngày 3/11/2016 trên đài vtv và vtv3. Bộ phim là sự thành công của đạo diễn Đỗ Thanh Hải mang đến với khán giả yêu mến không chỉ những thước phim đẹp mà Forever Young 2 còn mang đến những cảnh đẹp của thiên nhiên cùng những giây phút ngọt ngào trong tình yêu.

phim tuổi thanh xuân 2 hàn quốc

Bộ phim Tuổi thanh xuân phần 2 với các diễn viên tham gia trong phim như Nhã Phương trong vai Linh, Kang Tae Oh trong vai Junsu, Hồng Đăng trong vai Khánh, Kim Tuyến trong vai Mai, Shin Jae Ha trong vai Jiyong, Shin Hae Sun trong vai Miso, Lee Kyu Bok trong vai Sụngae, Việt Anh trong vai Hưng, Roh Haeng Ha trong vai Junhee, Son Jong Hak trong vai Bố của Junsu và Lee Ah Hyun trong vai mẹ của Junsu, ngoài ra cùng nhiều diễn viên nổi tiếng khác. Tuổi thanh xuân 2 vtv3 là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của những con người trẻ tuổi, mang trong mình những cháy bỏng đam mê cùng nghị lực của tuổi trẻ. Cùng với những kinh nghiệm non nớt mang trong mình họ đã bước chân vào trốn xã hội đầy cạm bậy cùng nhiều giông tố.

xem phim tuổi thanh xuân 2

Tình yêu chớm nở khi những trái tim bắt đầu rung động bởi những ánh mắt nụ cười trong lần gặp gỡ đầu tiên, bối rối và ngượng ngùng. Hấp dẫn và lôi cuốn, tình yêu trong lứa tuổi đầy nhiệt huyết này sẽ thế nào? Công việc của họ sẽ trải qua những khó khăn thử thách gì đây? Tuổi trẻ của họ có dám cháy hết mình vì cuộc sống vì tình yêu và vì những người thân quanh họ không? Để hiểu rõ hơn, mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim tuổi thanh xuân phần 2 trọn bộ full 40 tập trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận