Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
YouTube:
4.7 6 10 0

Kết quả: 4.7/10 - (6 phiếu)

Tuổi 17

School 2013

Tuổi 17 phimbomtans
Lượt xem: 2,201
Năm phát hành: 2013
Thời lượng: 24 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Lee Eung Bok, Lee Min Hong
Diễn viên: jang na ra, choi daniel, uhm hyo sup, park hae mi

Tuổi 17 - School 2013 là một bộ phim truyền hình dài tập do Hàn Quốc sản xuất, bộ phim được 2 đạo diễn Lee Eung Bok và Lee Min Hong hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị. Cùng với đó là dàn diễn viên trẻ trung sôi động Jang Na Ra, Choi Daniel, Uhm Hyo Sup, Park Hae Mi sẽ là một bộ phim được trông chờ nhất nhì trong năm 2013.

phim tuổi 17

Bộ phim tuổi 17 là câu chuyện kể về tuổi ten lứa tuổi học đường, sẽ phải xử lý các tình huống hài hước và khó đỡ trong chốn học đường Hàn Quốc, chẳng hạn như những vấn đề bắt nạt, đánh nhau, bạo lực học đường và chuyện tình yêu trong sáng lứa tuổi học trò này.

phim học đường hàn quốc hay nhất

Đi sâu hơn vào trong  phim School kể về học sinh Go Nam Soon do diễn viên Lee Jong Suk thủ vai, cậu học tại một trường trung học Seungri, với tính nhút nhát và sợ sệt cậu luôn bị các cô cậu học trò khác bắt nạt, thế rồi có một cô nàng đến và cứu cậu này. Trở thành người trong mộng của cậu ta, cô ả được mệnh danh là nữ hiệp cứu nam. Hài hước vui nhộn với nhiều tình huống khó đỡ. Hãy đón xem phim tuổi 17 trong năm 2013 cùng phim bom tấn nhé!

Bình luận