Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
6.6 12 10 0

Kết quả: 6.6/10 - (12 phiếu)

Truy tìm ký ức

Memory Lost 2016

Truy tìm ký ức phimbomtans
Lượt xem: 5,963
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 40 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Park Chan-hong
Diễn viên: lee sung-min, kim ji-soo, park jin-hee, lee ki-woo, park joon-geum, nam da-reum

Truy tìm ký ức - Memory Lost 2016 là một bộ phim tình yêu hình sự do nền điện điện ảnh Hàn Quốc sản xuất và dự kiến sẽ được chính thức ra mắt khán giả vào tháng 10 năm 2016 này. Ngay sau khi công bố sự ra mắt bộ phim tình cảm lãng mạn này đã được đông đảo khán giả yêu mến và đánh giá cao, hơn thế phim trở thành tâm điểm nóng đang được chờ đón trong năm nay.

xem phim truy tìm ký ức

Bộ phim Truy tìm ký ức là sự vô cùng thành công của đạo diễn Park Chan-hong và các diễn viên tham gia trong phim như Lee Sung-min trong vai Park Tae-suk, Kim Ji-soo trong vai Seo Yeong-joo, Park Jin-hee trong vai Na Eun-sun, Lee Jun-ho trong vai Jung Jin, Yoon So-hee trong vai Bong Sun-hwa, Lee Ki-woo trong vai Shin Young-jin, Nam Da-reum trong vai Park Jung-woo và cùng nhiều diễn viên phụ khác. Đây là một bộ phim lãng mạn được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết trinh thám vô cùng thành công của nhà văn Đinh Mặc, đây là tác phẩm thứ 3 sau hàng loạt phim hot khác như "Nếu ốc sên có tình yêu", "Hãy nhắm mắt khi anh đến" Đó cũng là những bộ phim đang lôi cuốn và được nhiều khán giả yêu mến của tác giả Đinh Mặc, với truy tìm ký ức vai chính lại là Hàn Trầm.

phim truy tìm ký ức hàn quốc

Nội dung chính của bộ phim truy tìm ký ức hàn quốc là câu chuyện xoay quanh anh chàng Hàn Trầm mất đi ký ức của mình, tuy vậy trong đầu anh luôn có một hình bóng người con gái mà anh yêu, anh đã ra sức tìm kiếm cô ấy trong suốt 5 năm, mọi người xung quanh đều cho rằng người mà anh đang tìm kiếm không hề tồn tại trên thế gian này. Thế nhưng không vì những điều đó mà khiến Hàn Trần lùi bước, anh vẫn quyết tâm tìm cho được người mà anh còn nhớ, sau nhiều năm tìm kiếm vô vọng anh bất ngờ bắt gặp cô nàng Tô Miên, một cô gái đầy cá tính và theo đuổi ngành tâm lý tội phạm, và cô cũng vô cùng bí ẩn trong suốt 5 năm qua. Gây cấn và hấp dẫn không thể bỏ lỡ bộ phim truy tìm ký ức trọn bộ full hd trên kênh phim bom tấn nhé!

 

Bình luận