Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
5.8 4 10 0

Kết quả: 5.8/10 - (4 phiếu)

Trò chơi trốn tìm

Hide and Seek 2013

Trò chơi trốn tìm phimbomtans
Lượt xem: 1,280
Năm phát hành: 2013
Thời lượng: 110 Phút phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Huh Jung
Diễn viên: son hyun-joo, moon jeong‑hee, jeon mi-seon, kim soo-ahn, kim ji-young

Trò chơi trốn tìm - Hide and Seek 2013 là một bộ phim cảm động bí ẩn cực kỳ hấp dẫn của nền điện ảnh Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2013 do đạo diễn Huh Jung chỉ đạo cùng nhà soạn nhạc nổi tiếng Jo Yeong-wook và được Kim Il-Yeon quay bộ phim này. Khi tham gia phim Hide and Seek khán giả còn được đắm mình cùng dàn diễn viên nổi tiếng Son Hyun-joo, Moon Jeong‑hee, Jeon Mi-seon, Kim Soo-Ahn và Kim Ji-Young.

phim trò chơi trốn tìm full

Bộ phim trò chơi trốn tìm là câu chuyện kể về Sung-soo một doanh nhân vô cùng thành đạt, ông có một gia đình vô cùng hạnh phúc, vợ ông là Min-ji và có một cô công chúa nhỏ họ sống trong một căn hộ sang trọng hạng A nhất nhì Hàn Quốc lúc bấy giờ. Cuộc sống của họ vô cùng ấm áp, hạnh phúc và bình yên, ngoại trừ người anh trai bí ẩn của Sung-soo.

Một ngày sáng sớm Sung-soo vô tình nhận được cú điện thoại của người anh trai đầy bí ẩn của mình, sau cú điện thoại ấy ông anh đã tìm đến căn hộ sang trọng của vợ chồng ông sau nhiều năm mất tích. Tại đây người anh trai nhìn thấy vô số những biểu tượng kỳ lạ và được gặp cô con gái của em trai mình. Người bác mới của Joo-hee đã nói vài điều với con bé và đưa nó đi trốn, khiến cho cả nhà đều lo sợ. Buộc Sung-soo phải lên kế hoạch tìm ra kẻ chủ mưu và nguyên nhân vì sao người anh trai bí ẩn của mình lại làm như vậy.

phim hàn quốc cực kỳ hấp dẫn

Liệu rằng Sung-soo có thành công trong cuộc chạy đua với thời gian hay không? Hạnh phúc gia đình giờ đây sẽ ra sao? Cô bé Joo-hee con anh liệu có bị gì? Gây cấn, hồi hộp và đầy kịch tính. Bộ phim mật mã trốn tìm không thể bỏ lỡ trong năm 2013. Hãy truy cập vào phim bom tấn để thưởng thức và cảm nhận ngay nhé! 

Bình luận