Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
8.6 40 10 0

Kết quả: 8.6/10 - (40 phiếu)

Trên Đường Đến Sân Bay

On the Way to the Airport 2016

Trên Đường Đến Sân Bay phimbomtans
Lượt xem: 107,166
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 16 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Kim Cheol-Kyu
Diễn viên: lee sang yoon, jang hee-jin, kim ha neul, choi yeo jin, shin sung rok

Trên đường đến sân bay - On the Way to the Airport 2016 một trong những bộ phim tình cảm hàn quốc hấp dẫn trong năm 2016 này, vô cùng lãng mạn của đạo diễn Kim Cheol-Kyu được thực hiện theo kịch bản của nhà văn nổi tiếng ngôn tình Lee Sook-Yun dự kiến sẽ được phát hành chính thức vào 21 tháng 9 này.

Tham gia bộ phim On the Way to the Airport có sự góp mặt của nhiều sao nổi tiếng như Kim Ha-Neul trong vai Choi Soo-A, Lee Sang-Yoon trong vai Seo Do-Woo, Shin Sung-Rok trong vai Park Jin-Suk, Choi Yeo-Jin trong vai Sông Mi-Jin, Jang Hee-Jin trong vai Kim Hye-Won, Lee Young-Ran trong vai Kim Young-Sook, Kim Hwan-Hee trong vai Park Hyo-Eun, Choi Song-Hyun trong vai Han Ji-Eun, Park Sun-Im trong vai Kim Joo-Hyun và Choi Seo-Yeon trong vai Lee Sun-Young cùng nhiều diễn viên nổi tiếng khác.

phim chuyện tình sân bay

Bộ phim trên đường đến sân bay là câu chuyện kể về Choi Soo-A làm việc tại một hãng hàng không cô là một trợ lý tài giỏi và xinh đẹp, cô có kinh nghiệm cao với nghề trong 12 năm. Hơn thế nữa cô đã có một gia đình nhỏ đáng yêu chồng chị là một phi công và có một đứa con gái năm nay đã trong 12 tuổi. Choi Soo-A luôn hài lòng với cuộc sống của mình. Nhưng sau khi cô gặp Seo Do-Woo người này đã thay đổi tất cả cuộc đời của cô.

phim đường đến sân bay trọn bộ

Đúng vậy Seo Do-Woo là một anh chàng điển trai là một kiến trúc sư tài năng, anh mang trong mình một trái tim nhân hậu và trong sáng, hơn thế khi đứng trước Seo Do-Woo, Choi Soo-A luôn cảm thấy trái tim anh thật ấm áp đến lạ thường. Anh cũng là người đã có gia đình thế nhưng điều không may mắn đã sảy đến với gia đình anh, người vợ đã bỏ đi và giời đây Choi Soo-A lại đến với anh. Cuộc tình éo le giữa họ sẽ diễn ra như thế nào đây? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim chuyện tình sân bay này nhé trên kênh phim bom tấn. Chúc quý vị và các bạn có những giây phút tuyệt vời nhất!

Bình luận