Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
3.3 3 10 0

Kết quả: 3.3/10 - (3 phiếu)

Tình yêu diệu kỳ

Fantastic 2016

Tình yêu diệu kỳ phimbomtans
Lượt xem: 3,451
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 16 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Jo Nam Kook
Diễn viên: ji soo, joo sang wook, kim hyun joo, park si yeon, jo jae hyun, kim jae-hwa, kim tae-hoon, kim dong-gyun, yoon ji-won, kim young-min

Bộ phim tình yêu kỳ diệu hay có tên gọi khác là chuyện tình cổ tích, hay tình yêu của sao, chuyện tình của sao..vv đều được, bởi bộ phim Fantastic của hàn quốc được biết đến là nhiều ý nghĩa.

Một lần nữa xứ sở kim chi lại mang đến cho người xem những bộ phim hấp dẫn bởi lối ngôn tình đầy lãng mãn. Bộ phim tình yêu lãng mạn này cũng vậy, phim sẽ mang đến cho quý vị tính giả những trải nghiệm vô cùng độc đáo cùng những nụ cười hóm hỉnh khỉ trải nghiệm phim này.

phim tình yêu kỳ diệu

Nội dung phim tình yêu kỳ diệuFantastic 2016 là câu chuyện lãng mạn xoay quanh mối tình đầy hấp dẫn của một biên kịch đang mang trong mình một căn bệnh hiểm nghèo với một ngôi sao nổi tiếng Hallyu cũng chính điều này đã tạo nên một bộ phim vô cùng hấp dẫn bởi lối tình cảm lãng mạn mà đầy éo le.

Đặc sắc hơn bộ phim là sự góp mặt của Kim Hyun Joo vào vai Lee So Hy, đó là hai biên kịch hàng đầu, được vô số người hâm mộ biết đến, ngoài ra trong nghành họ còn được biết đến với danh "thánh So Hye", đó là một biên kịch có tiếng tăm với những tính cách vô cùng đặc biệt.

phim hàn quốc tình yêu kỳ diệu

Lôi cuốn bởi lối ngôn tình, hấp dẫn bởi chuyện tình đầy ai bi. Liệu họ có vượt qua tất cả rào cản để đến được với nhau không? Để biết rõ về điều đó. Mời quý vị và các bạn hãy đón xem phim tình yêu kỳ diệu trên phim bom tấn nhé!

Bình luận