Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
2.7 6 10 0

Kết quả: 2.7/10 - (6 phiếu)

Tiểu đội vịt trời

Quackerz 2016

Tiểu đội vịt trời phimbomtans
Lượt xem: 921
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 81 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Viktor Lakisov
Diễn viên: michael gross, jesse corti, enn reitel, robbie daymond, mark decarlo, bruce nozick, andrea becker, aleksandr golovin, amy margolis, evelina bledans, david markus, stanislav strelkov

Tiểu đội vịt trời - Quackerz 2016 Trên hòn đảo nhỏ bị mất trong nay nắng Trung Quốc đời sống thường xuyên của vịt quýt ngay lập tức biến thành hỗn loạn: bầy của bầy vịt trời quân sự đang làm cho một hành trình đến Hawaii, bởi vùng đất sai lầm trên đảo của trái quít. Trưởng bầy vịt trời, Duckmus không muốn để xem với truyền thống địa phương, cũng như Hoàng đế của quýt không thích khách không mời. Chiến tranh lạnh nổ ra giữa hai gia tộc.

phim tiểu đội vịt trời

Bộ phim Tiểu đội vịt trời nói về người thừa kế của Hoàng đế quan của, Longway đang rơi vào tình yêu với Erica quyến rũ, con gái của trưởng bầy vịt trời và trẻ em không quan tâm về cuộc chiến giữa người cha của họ. Trong khi các nhà lãnh đạo đang cố gắng để sắp xếp ra các mối quan hệ của họ, Longway được vào một rắc rối. Hai tên trộm ngu ngốc từ thị trấn của con người, theo chỉ thị của Cựu Witch, bắt đầu săn lùng Longway. Hóa ra, đó là sự kỳ diệu Longway "Sun vịt", trong đó, theo truyền thuyết, được ưu đãi với khả năng siêu phàm, và nó cho phép anh ta để có được sức mạnh từ mặt trời. The Old Witch đã sẵn sàng cho bất cứ tội gì vì lợi ích của mình.

Bình luận