Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
3.3 4 10 0

Kết quả: 3.3/10 - (4 phiếu)

Tiểu biệt ly

A Love For Separation 2016

Tiểu biệt ly phimbomtans
Lượt xem: 2,443
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 30 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Uông Tuấn
Diễn viên: han thanh, huynh loi, hai thanh, truong tu phong, chu vien vien, tran tieu van

Tiểu biệt ly - A Love For Separation 2016 một bộ phim tình cảm tâm lý do nền điện ảnh Trung Quốc mang đến cho chúng ta năm 2016 này, đây là một bộ phim được đánh giá là đáng để xem khi đạo diễn lừng danh Uông Tuấn thực hiện cùng với đó là dàn diễn viên của anh Hàn Thanh, Huỳnh Lỗi, Hải Thanh, Trương Tử Phong, Chu Viện Viện và Trần Tiểu Vân điều đó tô đậm thêm sự hấp dẫn cho bộ phim A Love For Separation này.

phim tiểu biệt ly trọn bộ

Bộ phim tiểu biệt ly là câu chuyện kể về những mối quan hệ xoanh quanh gia đình đầm ấm, họ mang đến cho nhau những tình yêu thương ấm áp và tràn ngập hạnh phục, khi tất cả mọi người đều quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau trong công vệc, cuộc sống và là điểm tựa cho những người thất bại trong công việc hay tình yêu của mình. Họ đã cùng nhau sản sẻ yêu thương một hạnh phúc đời thường đáng trân trọng.

Thế nhưng không phải lúc nào ngôi nhà ấy cũng tràn ngập tiếng cười, đôi lúc cũng có những đụng độ tạo nên sự trân thật và đáng tin cho bộ phim Tiểu biệt ly full vietsub này. Đừng bỏ lỡ trong năm 2016 này hãy đón xem trên phim bom tấn nhé!!

Bình luận