Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
1.8 4 10 0

Kết quả: 1.8/10 - (4 phiếu)

Tiên hắc ám

Maleficent 2014

Tiên hắc ám phimbomtans
Lượt xem: 1,250
Năm phát hành: 2014
Thời lượng: 135 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Robert Stromberg
Diễn viên: angelina jolie, sharlto copley , elle fanning , sam riley , imelda staunton , juno temple

Tiên hắc ám - Maleficent 2014 là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng của đạo diễn Robert Stromberg từ kịch bản của Linda Woolverton và diễn viên Angelina Jolie, Sharlto Copley, Elle Fanning, Sam Riley, Imelda Staunton, Juno Temple, và Lesley Manville. Maleficent được dựa trên Charles Perrault của câu chuyện cổ tích ban đầu và lấy cảm hứng từ Walt Disney năm 1959 bộ phim hoạt hình 's, Sleeping Beauty, Maleficent miêu tả những câu chuyện từ quan điểm của các chất đối kháng cùng tên, mô tả mối quan hệ mâu thuẫn của mình với công chúa và vua của một vương quốc bị hỏng

Phim tiên hắc ám

Bộ phim tiên hắc ám được công bố phát triển của bộ phim trong năm 2010, với Joe Roth là nhà sản xuất, và Jolie, Don Hahn và Michael Vieira là giám đốc sản xuất. Nhiếp chính đã diễn ra giữa Sáu và tháng Mười năm 2012. Maleficent chiếu tại Nhà hát Capitan El tại Hollywood vào ngày 28 tháng 5 năm 2014, và được phát hành tại Anh cùng ngày.

phim viễn tưởng mỹ hay nhất

Hơn thế nữa bộ phim tiên hắc ám trong năm 2014 này đã được phát hành tại Mỹ vào ngày 30 tháng 5 năm 2014 trong 3D Disney Digital , RealD 3D và IMAX 3D định dạng, cũng như trong các rạp thông thường. Nó đã được đáp ứng với các ý kiến trái chiều từ các nhà phê bình, nhưng đã là một thành công thương mại, đã thu về hơn 758 triệu $ trên toàn thế giới, trở thành thứ tư bộ phim doanh thu cao nhất năm 2014 và bộ phim có doanh thu cao sự tham gia của Jolie. Bộ phim nhận được một giải Oscar đề cử cho Thiết kế trang phục xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar 87.

Không thể nào tuyệt vời hơn với bộ phim này, dàn dựng một cách công phu với những pha kỷ xảo tuyệt vời nhất. Hãy đến với phim bom tấn ngay để tận hưởng bộ phim này nhé! 

Bình luận