Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
6.5 8 10 0

Kết quả: 6.5/10 - (8 phiếu)

Thunderbolt Fantasy

Thunderbolt Fantasy 2016

Thunderbolt Fantasy phimbomtans
Lượt xem: 2,144
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 20 Tập phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn: Gen Urobuchi
Diễn viên: lǐn xuě yā, shāng bu huan, dān fěi, shou yun xiāo, juǎn can yun, shā wu shēng, lian qi

Thunderbolt Fantasy 2016 là bộ phim hoạnh hình hành động được hợp tác bởi công ty làm phim Nhật Bản và công ty Đài Loan cùng phối hợp sản xuất nên bộ phim này, với những kỷ xảo choáng ngợp sẽ làm cho bạn cảm thấy mãn nhãn với bộ phim này. 

Bộ phim Thunderbolt Fantasy là câu chuyện đặt trong một bối cảnh giả tưởng phương Đông, Dan Fei và anh trai cô, người giám hộ của một thanh kiếm gọi là Tian Xing Jian, được theo đuổi bởi ác tộc Xuân Guǐ Zong, người tìm kiếm để có được thanh kiếm chủ nhân của mình, Mie Tian Hái.

phim Thunderbolt Fantasy

Trong khi anh trai mình bị đánh bại, Fei, người sở hữu của thanh kiếm crossguard , thoát nạn và thấy mình trong sự chăm sóc của các kiếm sĩ lang thang, Shang Bù Huân, và một người đàn ông bí ẩn tên là Lǐn Xue Ya, người trở thành người bảo vệ cô khỏi sự theo đuổi Xuân Guǐ Zong tộc.

Nhân vật chính trong phim Thunderbolt Fantasy là Xue ya Lǐn cũng được biết đến dưới bí danh như Guǐ Niǎo ( 鬼鳥Kichō ? , Phantom Bird) . Lǐn Xue ya là một người đàn ông trẻ đẹp đầy bí ẩn to lớn. Uyên bác và lão luyện trong nghệ thuật của chiến lược, ông là thể hiện được duyên dáng và sáng tác. Theo Shou Yun Xiao, Lǐn Xue ya đã sử dụng nhiều bí danh để che giấu danh tính của mình. Ông được coi là một tay máy chủ và tên trộm, và thậm chí còn được gọi là một nhân vật phản diện. Động cơ thực sự của anh ta vẫn chưa rõ ràng.

phim nhật bản hay nhất

Tiếp đến là Jia-Shen Liao - Wei-De Deng, (Min-Nan) Một trong những người bảo vệ Seal đến từ các Rèn Shrine Gươm phụ trách canh giữ Tian Xing Jian. Dan Fei rất tự hào về di sản của mình như là một Guardian Seal, mà làm cho cô khá cứng đầu và căng thẳng khi nói đến các vấn đề liên quan đến việc Tian Xing Jian, nhưng cô ấy cũng thể hiện được khá ngây thơ do chưa có kinh nghiệm với thế giới bên ngoài đền thờ bà.

Hấp dẫn và lôi cuốn, mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim này trên kênh phim bom tấn nhé! Chúc quý vị và các bạn xem phim anime online vui vẻ!!

Bình luận