Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.8 9 10 0

Kết quả: 4.8/10 - (9 phiếu)

Thư Sinh Bóng Đêm

Scholar Who Walks Night 2015

Thư Sinh Bóng Đêm phimbomtans
Lượt xem: 3,626
Năm phát hành: 2015
Thời lượng: 20 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Lee Sung Joon
Diễn viên: lee joon ki, lee yoo bi, shim chang min, kim so eun, lee soo hyuk, jang hee jin

Thư Sinh Bóng Đêm- Scholar Who Walks Night 2015 một bộ phim cổ trang ngôn tình được mong chờ nhất trong năm 2015 của đạo diễn Lee Sung Joon. Ngoài ra bộ phim còn nhận được giải thưởng nghệ thuật Baeksang cho Nam diễn viên được yêu thích nhất Hạng mục Truyền hình. Tham gia bộ phim với nhiều diễn viên nổi tiếng như Lee Joon Ki, Lee Yoo Bi, Shim Chang Min, Kim So Eun, Lee Soo Hyuk và Jang Hee Jin.

phim thư sinh bóng đêm trọn bộ

Bộ phim thư sinh bóng đêm là câu chuyện kể về nam diễn viên chính Kim Sung Yul anh là một con ma cà rồng với 150 năm tuổi, ngày xưa anh chính là một người bình thường, có một tình yêu đẹp, trong lúc phò trợ thái tử có một con ma cà rồng đáng sợ đang nắm quyền trong đất nước này. Để tiêu diệt hắn thái tử cùng Kim Sung Yul lên kế hoạch thế nhưng kế hoạch bị thất bại, mọi người bị con ma ấy giết chết, kể cả người mà Kim Sung Yul yêu thương.

phim thư sinh bóng đêm ngôn tinhaadyf lãng mạn

Do Kim Sung Yul trúng phải độc ma cà rồng nên anh đã biến thành dạng hút máu đêm, nhưng vẫn dữ được bản chất lương thiện của mình. Kim Sung Yul quyết tâm chờ đợi ngày trả thù, tưởng chừng chỉ còn mối thù là tất cả đối với anh, cho đến khi Kim Sung Yul gặp Lee Jun Ki một cô nàng giả nam nhi, tình cảm giữa họ đã phát triển dần lên. Gây cấn hài hước hấp dẫn và đầy ngôn tình, bộ phim thư sinh bóng đêm 2015 không thể bỏ lỡ nếu bạn chưa xem. Hãy đến với phim bom tấn để thưởng thức những bộ phim hay nhất nhé!

Bình luận