Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
3.5 6 10 0

Kết quả: 3.5/10 - (6 phiếu)

Thợ săn tiền thưởng

Bounty Hunter 2016

Thợ săn tiền thưởng phimbomtans
Lượt xem: 914
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 117 Phút phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Choi Ju-young
Diễn viên: lee min-ho, wallace chung, tang yan, karena ng, louis fan, jeremy jones xu

Thợ săn tiền thưởng - Bounty Hunter 2016 một bộ phim thể loại giống với phim thợ săn thành phố được sản xuất vào năm 2010. Với bộ phim lần này được công ty sản xuất: Pegasus Motion Pictures, đối tác đầu tư Liên minh Thượng Hải, Limited, Starhaus Entertainment  cùng những diễn viên quyen thuộc như: Lee Min-ho, Wallace Chung, Tang Yan, Karena Ng, Louis Fan, Jeremy Jones Xu 

phim thợ săn tiền thưởng
Bộ phim Thợ săn tiền thưởng là một câu chuyện kể về sự góp mặt của 5 con người đam mê hành hiệp trượng nghĩa luôn tìm mọi cách để tiêu diệt cái ác. Vào một ngày định mệnh cả 5 người đều đã trạm chán nhau, với bản chất lương thiện và chung một chí hướng căm ghé quyền lực và cái ác. Họ nhanh tróng chở thành bạn và thành 1 đội săn tiền thưởng chuyên nghiệp và khét tiếng, khiến cho những kẻ xấu phải run sợ.

Cũng chính điều đó cả 5 đã trở thành những cái gai trong mắt của những kẻ cầm quyền có thế lực, chúng bắt đầu bỏ tiền để thuê những sát thủ đến tiêu diệt 5 người thợ săn chính nghĩa này. Phim là một câu chuyện đầy thú vị với những pha hành động đầy đẹp mắt hơn thế nữa phim là sự kết hợp hoàn hảo của những chuyện tình yêu bất diệt.

thợ săn tiền thưởng full hd

Gây cấn và hấp dẫn, những nhân vật chính trong phim này là ai? Họ sẽ làm gì để đương đầu với cái ác? Ai là kẻ muốn truy sát 5 người thợ săn chính nghĩa này? Họ sẽ phải đương đầu với thử thách đó như thế nào? Tình yêu của cặp đôi trong phim sẽ ra sao? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim thợ săn tiền thưởng FULL-HD trên kênh phim bom tấn nhé! Chúc quý vị và các bạn xem phim vui vẻ!!

Bình luận