Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
3.7 6 10 0

Kết quả: 3.7/10 - (6 phiếu)

Thợ săn thành phố

City Hunter 2010

Thợ săn thành phố phimbomtans
Lượt xem: 2,844
Năm phát hành: 2010
Thời lượng: 20 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên: lee yoon sung, kim young joo, kim na na, choi da hye

Thợ săn thành phố một trong những bộ phim làm rung động nền điện ảnh Thế giới vào năm 2010, do nền điện ảnh Hàn Quốc sản xuất.

Khi ra mắt bộ phim City Hunter 2010 báo chí đã hết sức ca ngợi về thể loại phim tình cảm tuyệt vời này. Ngay sau khi bộ phim ra trailer chính thức đã nhận được không ít phản ánh vô cùng thú vị từ khán giả yêu mến.

thợ săn thành phố 2015

Bộ phim thợ săn thành phố là một câu chuyện kể về hành trình trả thù của một người trong quân đội bị chính những cấp trên của mình ruồng bỏ, cùng với cuộc trả thù là một câu chuyện khác xoay quanh cô nàng Kim Nana, là một cô gái mạnh mẻ, xinh đẹp và cá tính. Gia đình cô đều đã qua đời bởi một vụ tai nạn giao thông khi cô còn bé. 

Kim Nana luôn ước mong có thể trở thành vệ sĩ của tổng thống và tìm ra kẻ chủ mưu đã gây ra tai nạn làm ba mẹ cô phải qua đời. Cũng chính tại đây cô gặp lee yoon sung do Lee Min Ho thủ vai một anh chàng thợ săn thành phố đang tiến hành thực hiện từng bước để trả thù những người hảm hại cha mình và các đồng đội của cha.

thợ săn thành phố

Cũng chính từ đây những câu chuyện dỡ khóc dỡ cười từ tình yêu của cặp đôi này liên tục diễn ra. Người xem sẽ cảm thấy vô cùng thú vị và hấp dẫn khi thưởng thức bộ phim thợ săn thành phố này. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy đến với phim bom tấn để được trải nghiệm những bộ phim hay nhất và hấp dẫn nhất!

Bình luận