Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
YouTube:
6.2 6 10 0

Kết quả: 6.2/10 - (6 phiếu)

Thiên thần biết yêu

Hi School Love on 2016

Thiên thần biết yêu phimbomtans
Lượt xem: 6,393
Năm phát hành: 2014
Thời lượng: 24 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Sung Joon Hae, Lee Eun Mi
Diễn viên: kim sae ron , nam woo hyun , choi soo rin , lee seong yeol

Thiên thần biết yêu - Hi School Love on 2016 một bộ phim tình yêu lứa tuổi học trò đầy màu sắc do nền điện ảnh Hàn Quốc sản xuất trong năm 2014 do 2 đạo diễn Sung Joon Hae và Lee Eun Mi đảm nhiệm cùng với đó là dàn diễn viên trẻ trung sôi động đầy vẻ đáng yêu Kim Sae Ron , Nam Woo Hyun , Choi Soo Rin , Lee Seong Yeol, bộ phim Hi School Love on sẽ được HTV2 khởi chiếu trong năm 2016 này.

phim thiên thần biết yêu trọn bộ

Bộ phim thiên thần biết yêu là một câu chuyện kể về những cô cậu học trò đang học trung học phổ thông, cùng những câu chuyện tình dỡ khóc dỡ cười đầy lãng mạn giữa những cô cậu này. Shin Woo Hyun một anh chàng điển trai thông minh và tài giỏi, nhưng cậu sớm mang trong mình những nổi mất mát vô cùng to lớn, Shin Woo Hyun mồ côi cha mẹ khi còn nhỏ. Trong lúc chán nản không còn gì để mất, cậu cảm thấy cô đơn và lạc lõng chính lúc ấy một cô bé thiên thần Lee Seul Bi đã đến bên cậu và cho cậu những sức mạnh, niềm tiên để cậu có thể vượt qua nỗi đau ấy.

phim tình yêu học đường hàn quốc hay nhất

Thời gian thấm thoát trôi mau, anh luôn mong muốn gặp lại cô pé thiên thần ấy, có thể ông trời cũng không phụ lòng mong mỏi của cậu. Vào năm cuối cấp học 12 cậu đã gặp lại cô pé, giờ đây cô đã trưởng thành và trở thành một cô gái xinh đẹp đầy cuốn hút. Anh vô cùng cảm mến tấm lòng của cô gái và đã yêu cô say đắm từ lúc nào không hay. Gây cấn hài hước và hấp dẫn, liệu anh có chím trọn trái tim cô gái thiên thần trong lòng anh không? Để biết rõ hãy đón xem bộ phim thiên thần biết yêu này trên kênh phim bom tấn nhé!!

Bình luận