Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
google Photo:
5.3 4 10 0

Kết quả: 5.3/10 - (4 phiếu)

Thiên long bát bộ

Demi Gods and Semi Devils 2003

Thiên long bát bộ phimbomtans
Lượt xem: 3,682
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 40 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Châu Hiểu Văn
Diễn viên: tran hao, ho quan,lam chi dinh, luu diec phi, luu dao, cao ho, tu khanh, tuong han, duong nhuy, vuong hai tran, thang c.tong, ma duc khoa

Thiên long bát bộ - Demi Gods and Semi Devils một bộ phim võ thuật dã sử cổ trang do nền điện ảnh Trung Quốc sản xuất, có thể nói đây là một bộ phim kinh điển bởi những màn võ thuật đầy bắt mắt mà phim mang lại trong năm 2003.

thiên long bát bộ

Bộ phim thiên long bát bộ 2003 là câu chuyện kể về giới võ lâm đang trong muôn vàn những kiếp nạn, người được nhắc đến nhiều nhất là Tiêu Phong cũng chính là nam chính trong phim, với bối cảnh xuất thân là một cậu bé mồ côi được nuôi dưỡng trong thiếu lâm tự, với sự hiền lành siêng năng và tố chất hơn người về học võ công nên sớm trở thành người nổi tiếng trong giới võ lâm cao thủ.

Thế nhưng có lẽ vì điều gì đó, nó luôn muốn tìm mọi cách để giết hại anh, đầu tiên là sưu phụ người anh yêu mến nhất bị sát hại và Tiêu phong bị đổ thừa à kẻ giết chết sưu phụ mình, khiến cả võ lâm liên kết lại chống lại mình anh. Lần thứ 2 đó là cha mẹ nuôi của anh cũng bị sát hại vô cớ và anh lại là người bị mang tiếng là giết cả cha mẹ mình.

xem phim thiên long bát bộ 2003

Không chấp nhận số phận Tiêu Phong luôn mong muốn tìm ra nguyên nhân cái chết của những người thân yêu nhằm rửa oan cho mình. Cùng với võ công tuyệt học Giáng Long Thập Bát chưởng đã cùng anh tham gia những chuyến phiêu lưu đầy trắc trở này. Ngoài Tiêu phong ra còn rất nhiều người trẻ tuổi khác với võ công siêu quần như Mộ Dung Phục, Đoàn Dự, vị tiểu hoà thượng..vv.

Gây cấn và hấp dẫn phim hay mang đến cho bạn nhiều cảm xúc hãy đón xem bộ phim thiên long bát bộ 2003 tại phim bom tấn nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!

Bình luận