Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
4.8 4 10 0

Kết quả: 4.8/10 - (4 phiếu)

Thiên địa tình duyên

Vtv2

Thiên địa tình duyên phimbomtans
Lượt xem: 5,477
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 36 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên: ly thanh, cao van tuong

Thiên Địa Tình Duyên vtv2 một bộ phim dã sử cổ trang bom tấn sẽ ra mắt quý vị khán giả yêu mến phim cổ trang trung hoa trong năm 2016 này do Vtv2 phát hành, bộ phim chỉ dài 40 tập song phim sẽ mang đến cho người xem nhiều cảm nhận mới mẻ cùng những giây phút tuyệt vời mát nhãn với những pha võ thuật hay những trận chiến đầy kinh đển do phim thiên địa duyên tình mang đến.

Bộ phim Thiên địa tình duyên được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đình đám mang tên "Kết Duyên" của 2 nhà văn nổi tiếng đó là Vân Tường và Lê Nhất Huyên. Bộ phim cổ trang hấp dẫn này sẽ được khai mở trên màn ảnh nhỏ của quý vị khán giả trên kênh Vtv2 vào ngày 6/9 năm nay. Bộ phim là một câu chuyện xoay quanh cô nàng hoàng hậu với sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành với tên gọi Nguyên Nguyệt Tranh, từ thuở còn thơ Nguyên Nguyệt Tranh đã thầm yêu chàng thái tử Phụng Luân nhưng chẵng may chàng lại chỉ yêu thích một mình Đỗ Ti Vũ cô con gái độc nhất của Đỗ Tướng quân.

phim thiên địa tình duyên

Trải qua bao phong ba bão táp, bằng trái tim nhân hậu và tình yêu chân trính của mình dành cho thái tử nàng đã được thái tử để ý, thấy nàng là một cô gái lương thiện, yêu cái thiện gét bỏ cái ác, đã khiến thái tử dần động lòng và quyết phong nàng làm Chính Phi của mình. Thế nhưng thói đời nhiều điều bất ngờ, một lần nữa bão táp lại nổi lên khi em trai của thái tử là Phụng Tuần người yêu Nguyệt Tranh say đắm đã vào quậy phá giữa đêm tân hôn đầy ngọt ngào và ý nghĩa.

phim ngôn tình trung quốc hay

Gây cấn và hấp dẫn với những tình tiết vô cùng độc đáo. Phim mang đến cho người xem những giây phút tuyệt vời. Liệu cuộc đời của Nguyệt Tranh rồi sẽ ra sao? Cô có được hạnh phúc mà mình đáng có hay không? Để biết chi tiết về nội dung mời quý vị và các bạn hãy đón xem phim thiên địa tình duyên này nhé! Chúc Quý vị và các bạn có những giây phút đầy hứng thú bên những bộ phim hay này nhé!

Bình luận