Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
6.5 18 10 0

Kết quả: 6.5/10 - (18 phiếu)

The K2

The K2 2016

The K2 phimbomtans
Lượt xem: 23,608
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 16 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Kwang Jung Hwan
Diễn viên: ji chang wook, song yoon ah, im yoon ah

The K2 2016 là một bộ phim hình sự hàn quốc đình đám trong năm 2016 này của đạo diễn Kwang Jung Hwan và được dự kiến sẽ phát sóng chính thức vào 23 tháng 9 năm 2016. Tham gia trong phim với nhiều diễn viên nổi tiếng Ji Chang Wook, Song Yoon Ah, và Im Yoon Ah.

phim the k2 hàn quốc

Bộ phim the k2 là một câu chuyện kể về một cô nàng vệ sĩ bị bỏ rơi bởi đất nước của mình cùng các đồng nghiệp, cô đã vô cùng khó khăn trong cuộc sống, suốt ngày phải lẩn trốn không được sống như một người bình thường. Không cam chịu số phận cô bắt đầu hành động cho mục đích trả thù của mình, cô sẽ tìm cách để tiếp cận ngài tổng thống và gia đình ông nhằm trả mối thù bị bỏ rơi.

Cho dù đánh đổi cả tuổi xuân của mình, thì mối hằng thù trong lòng cô vẫn không thể nào buông bỏ. Cùng với đó là Kim Je một anh chàng vệ sĩ tài giỏi, anh cũng được gọi là K2. Anh đã được thuê làm vệ sĩ cho Choi Yoo-Jin đó là vợ của tổng thống trong gia đình chaebol, hơn thế nữa anh còn phải bảo vệ cho An-Na con gái cưng duy nhất của tổng thống.

phim the k 2 2016

Chính từ đây anh đã gặp cô nàng với mối thù sâu nặng, một người bảo vệ còn một người luôn tìm cách trả thù, những tình tiết gây cấn thú vị được đưa ra trong bộ phim k2 này, gây cấn và đầy hấp dẫn hãy đón xem bộ phim The K2 reen kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận