Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.4 5 10 0

Kết quả: 4.4/10 - (5 phiếu)

Thế giới viễn tây

Westworld First Season 2016

Thế giới viễn tây phimbomtans
Lượt xem: 4,232
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 12 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Jonathan Nolan, Lisa Joy Nolan
Diễn viên: ed harris, anthony hopkins, james marsden, thandie newton, jeffrey wright, evan rachel wood, tessa thompson, jimmi simpson

Thế giới viễn tây - Westworld First Season 2016 một bộ fim hành động bom tấn của nền điện ảnh Hoa Kỳ mang đến cho chúng ta trong năm 2016 này. Nếu ở phim lẻ 7 tay súng oai hùng tạo nên cơn sốt của thể loại viễn tây cao bồi thì giờ đây loạt phim do đài truyền hình HBO mang đến cũng không kém cạnh gì do 2 đạo diễn Jonathan Nolan và Lisa Joy Nolan bắt tay nhau cùng hoàn thành.

thế giới viễn tây tập cuối

Bộ phim thế giới viễn tây là một câu chuyện gắn liền với lịch sử cùng những câu chuyện cổ tích đầy lôi cuốn về một thế giới với những anh chàng cao bồi, tài ba cùng thiện xạ bắng súng siêu việt của mình. Bộ phim được lấy bối cảnh thời viễn tây nơi có những anh chàng cao bồi tốt bụng, trong số đó sẽ trinh phục trái tim nàng công chúa thơ mộng. Bằng mọi cách, cùng với đó là những tên cướp nguy hiểm sẽ đến quấy phá nhiệm vụ của các anh là phải chiến đấu hết mình để bảo đảm an lành cho người dân cùng người họ yêu.

phim thế giới viễn tây 2016

Gây cấn hấp dẫn, bộ phim đưa ta về với quá khư xa xưa của thời viễn tây. Bộ phim thế giới viễn tây full trọn bộ và sẽ có tập cuối không thể bỏ lỡ trên phim bom tấn nhé! Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thật thú vị!!

Bình luận