Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.0 3 10 0

Kết quả: 4.0/10 - (3 phiếu)

Thế giới ngầm sự trổi dậy

Underworld: Awakening 2012

Thế giới ngầm sự trổi dậy phimbomtans
Lượt xem: 849
Năm phát hành: 2012
Thời lượng: 88 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Mans Marlind
Diễn viên: michael ealy, kate beckinsale, india eisley

Thế giới ngầm sự trổi dậy - Underworld: Awakening 2012 là một bộ phim hành động viễn tưởng do nền điện ảnh Hollywood sản xuất, bộ phim sẽ được ra mắt khán giả trong năm 2016 hoàn thành bởi đạo diễn Mans Marlind cùng với dàn diễn viên đình đám nổi trội Michael Ealy, Kate Beckinsale, India Eisley với chiều dài 88 phút phim đã mang đến cho người xem nhiều bất ngờ và những trải nghiệm đầy thú vị.

phim thế giới ngầm sự trổi dậy

Bộ phim Thế giới ngầm sự trổi dậy là câu chuyện viễn tưởng kể về sự trổi dậy của một người sói dạng ma cà rồng Selene sau giấc ngủ dài năm. Selene phát hiện loài người đã biết đến sự tồn tại của giống loài ma cà rồng của mình, hơn thế nữa loài người đang tiến hành một cuộc cải cách đó chính là tiêu diệt cả hai giống loài bất tử này người sói và ma cà rồng. Không cam chịu trước những gì sắp diễn ra Selene quyết tâm chiến đấu để bảo vệ cho giống loài của mình.

Liệu Selene có thành công bảo vệ được giống loài của mình trước sự diệt vong? Điều gì đang chờ đợi anh ở phía trước? Gay cấn và đầy kịch tính, mời quý vị và các bạn hãy đón xem phim Thế giới ngầm sự trổi dậy full hd thuyết minh tại đây nhé! Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những bộ fim hành động gây cấn nhất.

Bình luận