Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
YouTube:
4.1 8 10 0

Kết quả: 4.1/10 - (8 phiếu)

Thế chiến z 2

World War Z 2 2017

Thế chiến z 2 phimbomtans
Lượt xem: 9,709
Năm phát hành: 2017
Thời lượng: 120 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: J.A. Bayona
Diễn viên: action, horror, science-fiction, thriller

Bộ phim bom tấn thế chiến z 2 - World War Z 2 2017 là một trong những bộ phim kinh dị được đánh giá cao trong sự chờ đợi của đông đảo khán giải trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt phần 1 vào năm 2013.

phim thế chiến z 2

Nếu bộ phim World War Z đầu tiên thực hiện tại các rạp nó cũng có thể có được một phần tiếp theo. Dưới đây là những gì Brad Pitt cho biết khi được hỏi về tiềm năng World War Z 2

xem phim thế chiến z2 2017

Bộ phim thế chiến z 2 là một câu chuyện nói về phần tiếp theo của seri 1,đó là việc tập trung vào các cuộc tấn công chống lại những thây ma, dành dật những giây phút của cuộc sống. Quân đội của chúng ta được đưa vào nền văn minh biến đổi bởi trật tự thế giới mới. Nhưng họ cũng có thể xem lại các breakout zombie bằng cách tập trung vào một số sự kiện địa phương.

phim World War Z 2

Bạn có nghĩ rằng chiến tranh thế giới Z xứng đáng là một phần tiếp theo? Và bạn có bất cứ đề nghị liên quan đến cốt truyện của bộ phim Chiến tranh thế giới Z 2? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây! Hãy xem trailer phim và cảm nhận độ háp dẫn mà phim này mang lại nhé! Đến với chúng tôi cả thế giới phim đang ở bên bạn.

Bình luận