Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
5.2 5 10 0

Kết quả: 5.2/10 - (5 phiếu)

Tháp lửa

The Tower 2013

Tháp lửa phimbomtans
Lượt xem: 909
Năm phát hành: 2013
Thời lượng: 100 phút phút
Quốc gia: Quốc gia khác
Đạo diễn: Kim Ji-hoon
Diễn viên: kim sang-kyung, kim in-kwon, do ji-han

Tháp Lửa - The Tower 2013 một bộ fim hành động bom tấn do nền điện ảnh Hàn Quốc mang đến với màn ảnh nhỏ trong năm 2013, bộ phim đánh giá sự thành công của đạo diễn Kim Ji-hoon, một bộ phim được cho là cực kỳ hấp dẫn của nền điện ảnh này hơn thế nữa góp mặt trong phim là những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Kim Sang-kyung, Kim In-kwon, Do Ji-han.

phim tháp lửa full hd

Bộ phim tháp lửa kể về câu chuyện diễn ra trong đêm giáng sinh an lành, tại toà nhà cao nhất Hàn Quốc 108 tầng, mọi người cùng nhau nô đùa và đón một lễ giáng sinh đầy an lành và thú vị khởi đầu cho một năm mới đầy may mắn, thế nhưng cũng chính đêm giáng sinh được cho là an lành hạnh phúc ấy lại trở thành một nỗ sợ kinh hoàng, khi toà nhà trọc trời bị bốc cháy, đám lửa nhanh tróng lan rộng và trở thành một thám lửa kinh hồn, cùng với ngọn lửa hùng tàn ấy là hàng ngàn người đang bị mắc kẹt cùng với nỗi sợ hãi, hoảng loạn và kinh hoàng.

phim hàn quốc cực kỳ cảm động

Mọi chuyện sẽ ra làm sao? Liệu còn ai sống sót trong vụ cháy này không? Họ sẽ phải làm gì để đối đầu với ngọn lửa cứu sống bản thân mình? Gây cấn hồi hộp và sinh động. Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim The Tower 2013 trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận