Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
3.2 6 10 0

Kết quả: 3.2/10 - (6 phiếu)

Tây du ký 1986

Tôn ngộ không

Tây du ký 1986 phimbomtans
Lượt xem: 2,542
Năm phát hành: 1986
Thời lượng: 25 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Dương Khiết
Diễn viên: luc tieu linh dong, uong viet, tu thieu hoa, tri trong thoai, ma duc hoa, diem hoai le

Tây du ký 1986 - Tôn ngộ không là bộ phim đình đám đánh dấu một mốc vô cùng quan trọng của nền điện ảnh Trung Hoa lúc bấy giờ. Phim là một thể loại thần thoại về các vị phật ở Châu Á, mang đến cho người xem sự gần gủi và vui nhộn.

đường tăng trong tây du ký

Bộ phim tây du ký 1986 còn có tên gọi nôm na của người Việt là tôn ngộ không, hầu hết giới trẻ chúng ta ai cũng biết đến bộ phim này quả là một thời không thể quên phải không nào? Bây giờ chắc hẳn còn rất nhiều bạn đang hoài niệm về bộ phim tây du này, nhưng vẫn chưa tìm được cho mình bản đẹp hoặc full không bị cắt. Vì thế hôm nay phim bom tấn xin trân trọng gửi đến fan yêu mến phim tây du ký một bản chuẩn Full.

ngộ không đại đồ đệ còn có danh hiệu là tề thiên đại thánh

Bộ phim tây du ký 1986 được mở màn bằng một con khỉ sinh ra từ núi đá, vốn là của trời đất tạo ra đã mang trong mình dòng máu oai hùng. Sau khi ra đời cậu quyết tâm đi học nghệ tìm cho mình loại thuốc bất tử cũng chính từ đó được sưu phụ đặt cho cái tên tôn ngộ không, do tính cách nghịch ngợm và phá phách đã bị sưu phụ đuổi về núi hoa quả sơn của mình.

nhị đồ đệ chu bát giới

Tại đây tôn ngộ không đã lập hiệu tề thiên đại thánh ý nghĩa là lớn hơn trời. Ngọc hoàng thấy vậy tức giận sai quân lính xuống bắt và tiêu diệt con khỉ đá này, thế nhưng đều thất bại. Đỉnh điểm là tây du ký đã sông thẳng vào điện linh tiêu của ngọc hoàng mà đánh đập, buộc phật tổ phải ra tay trừng phạt.

tam đồ đệ xa ngộ tịnh

Sau 500 năm đại náo thiên cung, tôn ngộ không được bồ tát chỉ đường làm đồ đệ của đường tăng và giúp đường tăng đi tây thiên thỉnh kinh, trên chuyến ngao du của mình lại có thêm nhiều điều mới lạ. Phim tây du ký 1986 mang chúng ta về với tuối thơ yêu dấu, mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim hay này tại đây nhé!!

Bình luận