Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
4.2 5 10 0

Kết quả: 4.2/10 - (5 phiếu)

Tân thần điêu đại hiệp

The Condor Heroes 2014

Tân thần điêu đại hiệp phimbomtans
Lượt xem: 3,708
Năm phát hành: 2014
Thời lượng: 54 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Lý Đạt Siêu, Lý Tuệ Châu, Đặng Vỹ Ân
Diễn viên: mao hieu dong,tran hieu, tran nghien hy, truong tuyet nghenh, truong triet han, truong hinh du, tan hai lo, nghiem khoan, trinh quoc lam

Tân thần điêu đại hiệp - The Condor Heroes 2014 bộ phim cổ trang Trung Hoa được dựng theo phim thần điêu đại hiệp trước đó, do 3 vị đạo diễn tài năng của trung hoa gồm Lý Đạt Siêu, Lý Tuệ Châu, Đặng Vỹ Ân thực hiện cùng với đó là dàn diễn viên siêu đình đám Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy, Mao Hiểu Đồng, Trương Tuyết Nghênh, Trương Triết Hạn, Trương Hinh Dư, Tần Hải Lộ, Nghiêm Khoan, Trịnh Quốc Lâm, nhằm mang đến những giây phút tuyệt vời nhất vđến với các bạn.

phim tân thần điêu đại hiệp

Nội dung phim tân thần điêu đại hiệp có cốt truyện giống với những seri trước đó, điều đặc biệt ở lần này phim đi sâu hơn vào trong nội tâm của từng nhân vật điều đó mang lại sự thực tế hơn, gần gủi hơn với người xem. Phim là câu chuyện kể về chuyện tình giữa Dương Quá và Cô Cô Tiểu Long Nữ trong bối cảnh chốn giang hồ đầy thị phi, cùng với đó là những cuộc ác chiến đâu thương, đẩm máu trên chiến trường.

phim tân thần điêu đại hiệp trọn bộ

Vào một ngày khi Dương Quá còn nhỏ, mồ côi cha mẹ vì bị kẻ thù sát hại, không chốn nương tựa. Anh tìm đến phái võ đang học võ, thế nhưng không được chấp nhận, buồi và tuổi thân trong một lần tình cờ anh rơi vào cổ mộ của Tiểu Long Nữ, tại đây Cô đã nhận Dương Quá làm đệ và hết mình dạy võ thuật cho anh. Thời gian thấm thoát trôi nhanh, ngày Dương Quá cũng đã thành tài.

nụ hôn trong phim tân thần điêu đại hiệp 2014

Cũng chính những năm tháng ở bên nhau cả 2 người đều nảy sinh tình cảm tình cô trò. Cũng chính từ mối tình yêu nhiều dư luận này đã mang đến những rắc rối cùng muôn vàn hiểm nguy cho Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Gây cấn và hấp dẫn phim tân thần điêu đại hiệp mang đến cho bạn những cảm xúc mạnh mẻ với những màn võ thuật đẹp mắt, cùng với những câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn. Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim trên kênh phim bom tấn này nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận