Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
YouTube:
1.3 3 10 0

Kết quả: 1.3/10 - (3 phiếu)

Tân tam quốc diễn nghĩa

Three Kingdoms 2010

Tân tam quốc diễn nghĩa phimbomtans
Lượt xem: 5,780
Năm phát hành: 2010
Thời lượng: 95 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Chu Tô Tiến, Hàn Tam Bình, Cao Hi Hi
Diễn viên: tran hao,luc nghi,vu hoa vy,vu vinh quang,khang khai,ha nhuan dong,lam tam nhu

Bộ phim Tân tam quốc diễn nghĩa là một trong những thể loại phim chiến tranh cổ trang hay nhất mọi thời đại của nền điện ảnh Trung Quốc. Cuộc chiến bắt đầu và kéo dài từ từ năm 220 đến 266 do nhà Hán suy sụp. Phim được diễn lại theo kịch bản tam quốc diễn nghĩa năm 1996. Tuy phim được diễn lại nhưng cũng mang lại rất nhiều điều mới mẻ, cũng như bổ xung thêm được rất nhiều thứ mà phiên bản 1996 còn thiếu sót.

Bộ phim tân tam quốc diễ nghĩa - Three Kingdoms được chế tác lại và ra mắt công chúng vào năm 2010. Bộ phim là một câu chuyện kể về thời chiến quốc, tranh dành lãnh thổ trong đó có 3 nước được biết đến và hùng mạnh nhất đó là Nguỵ, Thục và Ngô.

phim tân tam quốc diễn nghĩa

Sơ lược về nước Thục do Lưu Bị con cháu nhà Hán, thúc thúc của hoàng thượng làm. Mới đầu ông chỉ là người bán thịt heo sau này kết nghĩa huynh đệ tại vườn đào với hai võ tướng tài ba là Quan Vũ và Trương Phi 3 huynh đệ thề sẽ định thiên hạ, thế nhưng do không có mưu trí nên gặp toàn thất bại trong việc dành đất bịnh thiên hạ. Sau này 3 lần lên núi mời ngoạ long tức Gia Cát Lương ( Gia Cát Khổng Minh) người có tài mưu trí có thể hô mưa gọi gió. Được sự giúp sức của ngoạ long nước thục dần lớn mạnh và chiu được nhiều hiền tài điển hình như Tự Long, một tướng tài với võ thuật siêu cường.

Đối với Nguỵ do Tào Tháo đứng đầu, ông được nước thục đặt cho biệt danh là Gian Tào. Nước nguỵ vô cùng hùng mạnh do tài dùng binh của Tào Tháo mặc dù ông có tính đa nghi phải nói nhất Trung Quốc cho đến bây giờ. Không chỉ việc dùng binh giỏi trong tay ông cũng có vô số mãnh tướng như Trương  Liêu, Hạ Hầu Đôn, Quách Gia, Tào Nhân..vv. Những dũng tướng vô song dướng trướng Tào Tháo.

xem phim tân tam quốc diễn nghĩa

Còn về Ngô quốc, có lẽ không có gì để nói nhiều về nước này. Ngô quốc thuộc sỡ hữu của Tôn Quyền do Tôn Sách truyền lại cho em trai. Nguyên nhân là do trong một lần đi săn bắn Tôn Sách bị ám sát, trong lúc từ trần ông giao lại hết tất cả cho em Trai. Tôn quyền thừa hưởng Giang Đông với thế mạnh lương nhiều và thành luỹ kiên cố bao quanh 4 bề là sông nước mạnh về thuỷ chiến. Đối với nước này cũng có nhiều tướng nổi bật như Chu Du tự Công Cẩn một người văn võ song toàn, cùng với các tướng như Hoàng Cái, Lữ Mông, Phan Chương, Thái Sư Tử..vv.

Tam quốc là một bộ phim không thể nào bỏ lỡ. Bởi nếu bỏ lỡ chắc chắn sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn. Xem phim tân tam quốc diễn nghĩa sẽ mang lại cho bạn những giây phút tuyệt vời với những pha chiến tranh được dàn dựng đầy công phu, những mưu kế đầy thú vị và những màn phá trận đầy uy phong. Hãy đến với phim bom tấn những bộ phim hay nhất đều có tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!

Bình luận