Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
1.8 4 10 0

Kết quả: 1.8/10 - (4 phiếu)

Sứ giả địa ngục

เวี ย ร์ มิ ก ค์ 2016

Sứ giả địa ngục phimbomtans
Lượt xem: 1,565
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 12 Tập phút
Quốc gia: Thái Lan
Đạo diễn:
Diễn viên: weir sukollawat, mick tongraya, usamanee vaithayanon

Sứ giả địa ngục với tên gốc là เวี ย ร์ มิ ก ค์ được nền điện ảnh Thái sản xuất và mang đến với khán giả trong dịp cuối năm 2016 này. Với chiều dài 12 tập và mỗi tập 100 phút sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho quý vị khán giả. Cùng với đó là dàn diễn viên Weir Sukollawat, Mick Tongraya, Usamanee Vaithayanon, những gương mặt tiêu biểu trong nền điện ảnh nước này.

phim thái lan sứ giả đại ngục 2016

Bộ phim sứ giả địa ngục là câu chuyện xoay quanh chàng trai tài giỏi tên Chat anh luôn mang trong mình lòng nhiệt huyết và sự yêu thích chính nghĩa căm thù cái ác. Chính điều đó Chat vô tình trở thành mục tiêu của bọn tội phạm đặc biệt là bằng nhóm của Yot luôn tìm cách tiêu diệt Chat vì hắn cho rằng Chat là một trong những kẻ phải tiêu diệt bằng mọi giá.

Trong một lần truy đuổi, cả hai đã bị chết, sau khi chết cả hai lại được trở thành sứ giả địa ngục của tổ chức bí mất đất nước Thái. Họ tạo ra cái chết giả và đưa cả 2 vào phục vụ đất nước. Mọi chuyện rồi sẽ tiếp diễn ra sao đây? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Sứ giả địa ngục trọn bộ trên kênh phim bom tấn này nhé!

Bình luận