Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
3.3 4 10 0

Kết quả: 3.3/10 - (4 phiếu)

Stan chống quỷ dữ

Stan Against Evil First Season 2016

Stan chống quỷ dữ phimbomtans
Lượt xem: 1,586
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 7 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên: nate mooney, deborah baker jr, john c. mcginley, janet varney, mick ignis, danielle phelan, gregory nassif st. john

Stan chống quỷ dữ -  Stan Against Evil 2016 với cốt truyện kể về một lão hóa công an cảnh sát, người gần đây đã bị mất vị trí của mình do một vụ nổ giận dữ begrudgingly tham gia một liên minh với cảnh sát trưởng mới, Evie Barret để chiến đấu với quỷ giận dữ ám ảnh thị trấn New Hampshire nhỏ của họ.

phim stan chống quỷ dữ

Đi sâu hơn vào trong bộ phim Stan chống quỷ dữ sẽ cho chúng ta thấy sau Stanley Miller (McGinley), một vị chua, lão hóa bulldog của một cảnh sát cảnh sát trưởng New England, người gần đây đã bị mất vị trí của mình như là honcho đầu do một vụ nổ tức giận tại một thời điểm thích hợp nhất - tang lễ của vợ. Thiếu kiên nhẫn và phê phán, ông không chính xác chấp nhận hoặc loại đối với những người từ các tầng lớp khác nhau của cuộc sống. Khi mới, mạnh ý chí cảnh sát trưởng Evie Barret (Varney) mở mắt ra để dịch bệnh của quỷ giận dữ ám ảnh thị trấn New Hampshire nhỏ của họ, Stan begrudgingly gia nhập một liên minh với cô ấy để chống lại chúng.

xem phim stan chống quỷ dữ tập cuối

Cũng trong tuần này, các nhà báo đến thăm trường quay Stan ở Atlanta và có một cái nhìn tại một số các sáng tạo xới đất đội hiệu ứng đặc biệt được nấu lên. Hãy nhìn vào những bức ảnh họ tweet từ các thiết lập bên dưới. Buzz đã được xây dựng cho Murgatroyd Demon Pig là nhân vật đột phá của mùa thu năm 2016. Gây cấn và hấp dẫn, hãy đón xem bộ phim Stan chống quỷ dữ full hd vietsub trên kênh phim bom tấn!

Bình luận