Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
google Photo:
5.0 1 10 0

Kết quả: 5.0/10 - (1 phiếu)

Siêu Trộm

Bad Thief - Good Thief 2017

Siêu Trộm phimbomtans
Lượt xem: 972
Năm phát hành: 2017
Thời lượng: 16 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Oh Kyung Hoon
Diễn viên: seohyun,kim jung tae, kim ji hoon, shin eun-jung, ji hyun woo, ahn kil kang, choi jong-hwan, lim ju-eun, jang gwang

Tags:

Siêu Trộm - Bad Thief - Good Thief 2017 là câu chuyện kể về Một sự giàu có của sự giàu có xung quanh một nhóm các tên trộm chuyên dụng tổ chức thần bí. Quy mô không lớn, lần đầu tiên xuất hiện trở lại, và không nhiều người biết rằng tổ chức này đang điều hành điện ngầm và nền kinh tế với chính trị của Hàn Quốc. Đồng thời, Xu Xian sẽ được giả định là nhân vật của hạt, cảnh sát điều tra của niềm đam mê, sống và theo đuổi công lý. Joe thẻ như một cô gái ấm áp, chăm sóc, tình yêu công lý, bất công tất cả, luôn luôn trong cộng đồng của những người nhỏ bên.

Cùng với đó bộ phim siêu trộm do hàn quốc sản xuất sau khi chính thức công chiếu đã được đông đảo cư dân bình luận cho là hay và lôi cuốn.

Bạn Thu Van Duong Thi đến từ Thành phố Hồ Chí Minh nói: phim hay nha .hóng sèo, bạn Minh Hồng đến từ Đại Học Y Hà Nội nói: Phim hay lắm. Các diễn viên nhí dễ thương quá. Hóng Sèo bb nữa....vv.

Bình luận