Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
1.0 3 10 0

Kết quả: 1.0/10 - (3 phiếu)

Siêu điệp viên Jason Bourne

Jason Bourne 2016

Siêu điệp viên Jason Bourne phimbomtans
Lượt xem: 1,474
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 123 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Alicia Vikander
Diễn viên: alicia vikander , matt damon , julia stiles

Bộ phim Siêu điệp viên Jason Bourne kể về Jason Bourne là một người Mỹ với thể loại fim hành động của đạo diễn Paul Greengrass và được viết bởi Greengrass và biên tập phim Christopher Rouse . Việc lắp đặt thứ năm của Bourne loạt phim và trực tiếp phần tiếp theo đến năm 2007 của The Bourne Ultimatum , Matt Damon reprises vai trò của mình như là nhân vật chính, cựu CIA sát thủ và bị mất trí nhớ từ tâm lý Jason Bourne

phim siêu điệp viên mỹ 2016

Trong phim Siêu điệp viên Jason Bourne, Bourne vẫn chạy trốn khỏi CIA đội hit khi ông cố gắng để phát hiện ra sự thật ẩn về người cha của mình. Khi cựu đặc vụ CIA Nicky Parsons ( Julia Stiles ) hacks vào cơ sở dữ liệu cơ quan để phát hiện ra bằng chứng về chương trình ops đen bất hợp pháp của mình, cô phát hiện ra thông tin mới về tuyển dụng Bourne của làm thay đổi hiểu biết của ông trong quá khứ. Sau khi vi phạm Parsons, Giám đốc CIA Robert Dewey ( Tommy Lee Jones ) lệnh CIA cyber đầu Heather Lee ( Alicia Vikander ) để săn tìm các cặp. Vincent Cassel và Riz Ahmed cũng sao.

phim hình sự mỹ hay nhất

Nhiếp ảnh chính của bộ phim bắt đầu từ ngày 08 tháng 9 năm 2015. Bộ phim được công chiếu tại London vào ngày 11 Tháng Bảy 2016, và đã được phát hành tại các rạp ở Mỹ vào ngày 29 Tháng 7 năm 2016, bởi Universal Pictures . Nó đã nhận được đánh giá hỗn hợp và đã thu về hơn 380 triệu $ trên toàn thế giới. Gây cấn hồi hộp và không kém phần hấp dẫn, mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim Siêu điệp viên Jason Bourne trên phim bom tấn nhé!

Bình luận